Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line là gì?

09:21:12 - 21/12/2017 - admintt

Khuôn mặt V line là gì? Như các bạn thấy hiện nay hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có một điểm chung là gương mặt to tròn, không thon gọn, làm mất tự tin của người phụ nữ. Một trào lưu mới xuất hiện đã đem lại sự tự tin cho rất nhiều người, và phổ biến ở Hàn Quốc – một đất nước có tỷ lệ phẫu thuật cao nhất thế giới. Nơi đây, công nghệ, trình độ phẫu thuật đạt tầm cao mới và trở thành ưu thế của Hàn quốc. Một trong những chuyên khoa thẩm mỹ mạnh nhất của đất nước này là chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt, phải kể đến phẫu thuật khuôn mặt V line. Sự thay đổi đang kinh ngạc trên gương mặt có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời một con người. Từ một người hết sức bình thường và trở thành các ngôi sao ca nhạc, ngôi sao điện ảnh…. Vậy khuôn mặt V Line là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line là gì?

Khuôn mặt V line  gì? Nó chính là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V line phải là khuôn mặt độn cằm đẹp  thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line.

khuon mat v line la gi2

Hình ảnh khuôn mặt V Line 

Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính lá hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét chữ V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm.

– Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.

– Nếu xương cằm to thì phẫu thuật cắt xương cằm.

– Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý.

– Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cần gọt bớt xương cằm. Trên đây là một số phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line có can thiệp phần xương.

khuon mat v line la gi1

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt V Line

Tuy nhiên, một số yếu tố làm khuôn mặt không giống V line là do mặt có nhiều mỡ, thì làm thế nào để giảm khối mỡ khuôn mặt là tốt nhất. Khuôn mặt quá ốm, da nhăn nheo, tóp nhỏ cần hiệu chỉnh như thế nào để bớt teo tốp, da không chùng. Phần xương cắt bỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ V line có nhiều hay không? Phải đánh giá mức độ xương từ chiều dài đến chiều rộng một cách chính xác để quyết định cắt bỏ xương mức độ nhiều, trung bình hay ít. Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp gọt cằm không phẫu thuật  để lựa chọn cho mình khuôn mặt đẹp nhất.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật thành công khuôn mặt V Line cho hàng ngàn khách hàng. Và đã nhận được nhiều phải hồi rất tích cực. Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ thành khuôn mặt V Line xinh đẹp thì có thể tìm hiểu thêm dịch vụ tại Kangnam qua số điện thoại 19006466 bạn nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook