Không còn mắt 2 mí không đều nhờ bấm mí mắt Hàn Quốc

14:56:20 - 13/10/2015 - admintt

Nhìn lại hành trình thay đổi nhan sắc của 2 ngôi sao đình đám xứ Kim Chi trên có thể thấy rằng họ đã can thiệp bấm mí mắt để có đôi mắt long lanh, quyến rũ của hiện tại. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những đôi mắt 1 mí và mắt hai mí không đều.

1. Lee Min Hoo
Từ chàng “Xoăn” trong B.O.F đến anh chàng Kim Tan trong The Heirs, Lee Min Hoo đều thể hiện trước công chúng vẻ đẹp làm tan chảy trái tim biết bao người hâm mộ. Gương mặt điển trai lạnh lùng, body quyến rũ, cao ráo, đặc biệt là đôi mắt vừa lạnh lùng vừa hút hồn, vừa chứa chan tình cảm của anh chàng khiến biết bao cô gái phải ngẩn ngơ, thèm muốn.

 

“Kim Tan” cũng từng một thời xấu trai
 

Thế nhưng rất ít người biết rằng, để có được vẻ đẹp như hiện tại, Lee min Hoo đã từng trải qua rất nhiều công cuộc chỉnh sửa nhan sắc, trong đó có thẩm mỹ mắt để chỉnh sửa mắt hai mí không đều. Sau khi những bức ảnh quá khứ của anh chàng được tung lên mạng xã hội, Lee Min Hoo đã thẳng thắn thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài nâng mũi, anh chàng còn cắt mí để có được đôi mắt hút hồn, nam tính như hiện tại.

2. Go Ha Ra
Go Ha Ra – mỹ nhân có đường cong nóng bỏng và đôi mắt long lanh, to tròn của nhóm nhạc thần tượng Kara cũng là thần tượng trong mơ của rất nhiều người. Khởi nghiệp là ca sĩ trong 1 nhóm nhạc, chính vẻ xinh đẹp như thiên thần của cô nàng đã “dọn đường” để cô gái xinh đẹp này lấn sân sang điện ảnh.

Không ai nghĩ được rằng đôi mắt to tròn như vẽ kia cũng là sản phẩm hoàn hảo của thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên bởi cô nàng cũng từng có mắt hai mí không đều. Không che giấu chuyện mình đã từng đi thẩm mỹ mắt, ngược lại Go Ha Ra còn thích thú chia sẻ chuyện này. Với cô nàng, thẩm mỹ là chuyện hết sức bình thường nếu như nó khiến cho cô trở nên xinh đẹp hơn.

Go Ha Ra từng cắt mí mắt

Nhìn lại hành trình nhan sắc của 2 ngôi sao đình đám xứ kim chi trên có thể thấy rằng họ đã can thiệp bấm mí mắt để có đôi mắt long lanh, quyến rũ của hiện tại. Ra đời tại Hàn Quốc, bấm mí nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí Hàn Quốc là phẫu thuật tạo liên kết giả giữa da và cơ mí bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó cố định liên kết ấy lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những đôi mắt 1 mí và mắt hai mí không đều.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook