Hướng dẫn điều trị và hỗ trợ điều trị nám tàn nhang hiệu quả

08:44:54 - 04/08/2017 - admintt

Nhu cầu trị nám tàn nhang của chị em đang là rất lớn bởi tàn nhang không những làm mặt mất thẩm mỹ mà những đốm li ti không điều trị sớm sẽ lan rộng ra và làm vùng da đen xạm và xù xì hơn làm khuông mặt bạn trở nên xấu và già đi. Hãy xem ngay những cách trị và hỗ trọ điều trị nám tàn nhang sau đây.

 

Cách chữa nám tàn nhang từ sữa và mật ong

mật ong và sữa

Đây được coi là một cách hỗ trợ chữa nám tàn nhang bằng thuốc đơn giản nhất, các chị em chỉ cần sử dụng 2 phần sữa kết hợp với 1 phần mật ong, sau đó trộn đều lên và sử dụng. Thực hiện cách làm này đều đặn hàng ngày, tình trạng nám tàn nhang của các bạn sẽ được cài thiện.(tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Hỗ trợ trị nám tàn nhang từ rau củ quả

rau củ quả hỗ trợ trị nám tàn nhang

Các chị em hoàn toàn sử dụng các loại rau củ để làm thuốc hỗ trợ trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả. Các loại rau củ như khoai tây, táo, cà chua, dưa chuột… không chỉ là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da.

Mỗi ngày các chị em nên sử dụng 1 cốc nước ép từ các loại củ quả trên sẽ có một làn da khỏe mạnh.(tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

>> Làm thế nào để hết tàn nhang trên mặt

Vitamin E cách hỗ trợ trị nám tàn nhang hiệu quả

Nám tàn nhang là do nguyên nhân sắc tố da bị ảnh hưởng, vitamin E được coi là vitamin dành riêng cho da. Để có làn da khỏe đẹp các chị em cần phải có viatmin E trong khẩu phần ăn hàng ngày. Riêng đối với da nám tàn nhang viêc cung cấp vitamin E sẽ cần nhiều hơn bình thường.

Nhờ những tác dụng làm đẹp cho da mà vitamin E được coi là thuốc hỗ trợ chữa nám tàn nhang hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc Tây hỗ trợ chữa nám tàn nhanh với giá thành rất rẻ, hiệu quả nhanh chóng sau khi sử dụng. Tuy nhiên, có những loại thuốc không rõ nguồn gốc để lại rất nhiều hậu quả nặng nề cho da sau khi sử dụng.

Chính vì vậy các chị em hỗ trợ trị nám tàn nhang nên hết sức cẩn trong lựa chọn những cách hỗ trợ chữa trị an toàn hiệu quả.(tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

>> dieu tri tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook