Hướng dẫn các cách xử lý chân mày trổ xanh bạn nên áp dụng

15:22:19 - 02/10/2017 - admintt

Sau khi xăm lông mày, có rất nhiều bạn rơi vào tình trạng chân lông mày bị trổ xanh gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Cũng khiến cho nhiều người e ngại, lo sợ, không dám thực hiện phương pháp làm đẹp này nữa. Vậy nguyên nhân do đâu mà lông mày bị trổ xanh và cách xử lý chân mày trổ xanh như thế nào. Mời bạn bổ sung kiến thức qua bài viết nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân chân mày trổ xanh

Tình trạng xăm lông mày sau một thời gian bị trổ xanh, đỏ sau là vấn đề rất nhiều người gặp phải do :

– Sử dụng công nghệ phun xăm cũ, lạc hậu.

– Mực phun xăm lông mày kém chất lượng, không đảm bảo.

– Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ không có tay nghề cao

cách xử lý chân mày trổ xanhNhững nguyên nhân gây nên trổ xanh là do bạn chưa tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi làm đẹp

Hướng dẫn cách xử lý chân mày bị trổ xanh

1. Sử dụng phương pháp xóa vết xăm cũ

Việc đầu tiên đểtrong  cách xử lý chân mày trổ xanh, đó chính là chúng ta phải áp dụng công nghệ để tẩy vết mực xăm cũ. Việc thực hiện này cũng khá khó khăn, bởi lẽ việc xóa xăm mày không hề đơn giản. Chúng ta phải ứng dụng những công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao đó là công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả.

2. Áp dụng phương pháp phun thêu lông mày mới

Sau khi xử lý xăm lông mày bị trổ xanh, chúng ta nên ứng dụng các phương pháp phun xăm công nghệ mới, để có thể cải thiện và làm đẹp cho đôi lông mày của mình. Hiện tại công nghệ phun xăm mày Hàn Quốc đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn có được đôi chân mày hoàn hảo mà không bị trổ xanh.

cách xử lý chân mày trổ xanhÁp dụng phương pháp phun thêu lông mày mới sau khi xóa xăm cũ là giải pháp tốt nhất

Khi thực hiện tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Công nghệ có sử dụng các bước sóng có thể xóa xăm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Giúp da trở về trạng thái như bình thường, không có sẹo để bạn có thể tiến hành phun thêu chân mày mới.

Sau khi đã xử lý hoàn toàn màu mực xanh trên lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn về kiểu dáng chân mày mới phù hợp. Sau đó giúp thực hiện phun thêu chân mày theo phương pháp mới. Đó chính là công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc, giúp tạo dáng chân mày hoàn hảo và quan trọng là xóa bỏ hoàn toàn tình trạng xăm lông mày bị trổ xanh an toàn và hiệu qủa. Với mực xăm chất lượng cao, thân thiện với cơ thể cho màu sắc lông mày tự nhiên, sinh động và bền màu, giúp lông mày không bị trổ xanh như các phương pháp thông thường khác.

Khuyên bạn làm thế nào để không gặp phải tình trạng chân mày xanh trổ

–  Lựa chọn công nghệ phun xăm phù hợp

Để không xảy ra những tình trạng đáng tiếc chị em nên chủ động lựa chọn công nghệ hiện đại nhất để thực hiện.

–  Lựa chọn đơn vị phun xăm uy tín

Bên cạnh công nghệ hiện đại bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn đơn vị thực hiện để đảm bảo thực hiện đúng quy trình theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

– Có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người đánh giá cao. Khuyên bạn đến trực tiếp để được các bác sĩ ở đây thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định làm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook