Cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả từ kinh nghiệm dân gian

21:58:39 - 11/04/2016 - admintt

Búp ổi vẫn thường được dân gian dùng để trị đau bụng hiệu quả trong khi đó lá ổi lại được khoa học chứng minh rằng có tác dụng trị hôi nách rất tốt. Có được tác dụng này vì trong lá ổi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn có lợi có thể đầy lùi mùi hôi nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng lá ổi

hoc-dan-gian-cach-tri-hoi-nach-bang-la-oi

Trong lá ổi có chứa chất chống oxy hóa và kháng khuẩn mang lại tác dụng trị hôi nách hiệu quả

Bạn chỉ cần dùng 1 nắm lá ổi đun lấy nước tắm và dùng 1 nắm lá ổi non vò nát rồi sát vào hốc nách, Sau đó tắm lại bằng nước sạch. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp cho mùi hôi cơ thể giảm bớt đồng thời lượng mồ hôi dầu tiết ra trên cơ thể sẽ giảm bớt.

Trị hôi nách bằng lá ổi là giải pháp khá an toàn, tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả triệt để như mong muốn. Do đó, để trị tận gốc mùi hôi nách các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

hoc-dan-gian-cach-tri-hoi-nach-bang-la-oi

Những ưu điểm khi trị hôi nách bằng công nghệ nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín

Với năng lượng vi sóng có trong công nghệ nội soi sẽ giúp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, chữa trị tận gốc bệnh hôi nách đem lại kết quả an toàn dài lâu. Sự ra đời của công nghệ nội soi đã được các chuyên gia của Mỹ đã khẳng định: ” sử dụng công nghệ nôi soi là phương pháp trị tốt cho cả mùi hôi cơ thể và cánh tay. Và cũng là công nghệ trị hôi nách an toàn nhất hiện nay sau một lần điều trị”

Đây là công nghệ hoàn thiện được tất cả những điểm yếu mà các công nghệ trước đó mắc phải. Mang lại kết quả tốt nhất cho người điều trị mà không sử dụng đến phẫu thuật, xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tất cả các điều trên đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng điều trị tại Mỹ và Nhật Bản cho đến nay đều không có dấu hiệu tái phát.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook