Gọt mặt V-line Hàn Quốc hiện đại mang nhiều ưu điểm

12:11:34 - 27/06/2015 - admintt

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc giúp chị em nhanh chóng sở hữu được gương mặt V-line thon gọn quả là điểu không hề khó. Với quy trình đã được kiểm định nghiệm ngặt, đây quả thực là giải pháp làm đẹp hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về công nghệ gọt mặt V-line hiện đại các bạn nhé!

got-mat-v-line-han-quoc-hien-dai-mang-nhieu-uu-diem

Gương mặt V-line đẹp đến hoàn hảo

Với phương pháp gọt mặt truyền thống, đường mổ sẽ nằm ở ngoài miệng nên nguy cơ để lại sẹo là rất cao. Nó cũng khiến khách hàng phải hoang mang và lo lắng những tác hại và biến chứng có thể gặp phải sau gọt mặt. Tuy nhiên, với sự ra đời của kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc, hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được gương mặt thanh thoát, an toàn và không gây biến chứng. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khẳng định mang lại hiệu quả tối ưu cho gương mặt, không gây hại cho sức khỏe hay cơ thể.

Bạn nên lựa chọn công nghệ gọt mặt V-line vì loạt ưu điểm sau đây:

got-mat-v-line-han-quoc-hien-dai-mang-nhieu-uu-diem

Ưu điểm của công nghệ gọt mặt V-line

– An toàn: Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo

got-mat-v-line-han-quoc-hien-dai-mang-nhieu-uu-diem

Gọt mặt V-line giúp tạo dáng khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Gọt mặt V-line là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V-line giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

 Không để lại sẹo

Với phẫu thuật gọt mặt nội soi tạo dáng V-line thì đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Gọt mặt V-line là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Do vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook