Giúp bạn giải đáp trị sẹo bằng laser co2 có đau không

15:00:09 - 04/10/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em có một vết sẹo lồi lâu năm ở ngay cổ. Trước đây em đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị tại nhà nhưng không có kết quả. Bây giờ có điều kiện em tìm đến phương pháp thẩm mỹ và được biết đến trị sẹo lồi bằng công nghệ laser co2 fractional, nhưng em lo lắng không biết trị sẹo bằng laser co2 có đau không? và hiệu quả trị sẹo ra sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Thanh Lương, Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lương, cảm ơn bạn  đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi: “trị sẹo lồi bằng laser Co2 có đau không ? hiệu quả như thế nào ?” thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ trị sẹo lồi bằng laser Co2 có đau không ?

Sẹo lồi hình thành do sự tăng sinh quá mức các sợi collagen ở các vùng da bị chấn thương. Chúng thường xuất hiện ở những nơi bị chấn thương, phẫu thuật, . . . .

trị sẹo lồi bằng laser Co2 có đau khôngCông nghệ Laser CO2 Fractional được chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp giúp khắc phục tình trạng sẹo lồi, có thể dùng các biện pháp tự nhiên, sử dụng kem trị sẹo lồi. Tuy nhiên, với những tình trạng sẹo nặng hay sẹo lâu năm như của bạn Thanh Lương thì điều trị bằng những cách trên cho hiệu quả không cao, điều đó chính bạn đã trải nghiệm. Để trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser CO2 giúp xóa đi những vết sẹo lồi không mong muốn một cách nhanh chóng, triệt để, an toàn và đã điều trị cho nhiều khách hàng thành công. Công nghệ Laser thông minh có khả năng chọn lọc cao, khoanh vùng điều trị và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng và diện tích sẹo lồi nên không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các vùng da xung quanh. Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn đối với người sử dụng.

Hiệu quả của Laser CO2 Fractional trong trị sẹo lồi

– Xóa bỏ sẹo lồi hiệu quả đến 90%

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi với ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả.

– Kích thích tái tạo da hiệu quả

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu.

trị sẹo lồi bằng laser Co2 có đau khôngHình ảnh khách hàng điều trị sẹo lồi ở cổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 – Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn

Trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp trị sẹo không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không có sự tác động của dao kéo nên hạn chế tổn thương cho cơ thể.

– Xóa sẹo nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3 – 4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook