Giới thiệu 2 cách làm mất lông tự nhiên thành công nhất

16:56:42 - 27/10/2017 - admintt

Cách làm mất lông tự nhiên  nhờ đến các nguyên liệu tự nhiên dễ tìm là cách đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ những đám lông rậm đáng ghét. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được phương pháp hiệu quả nhất nhé.

Với 2 cách làm mất lông tự nhiên dưới đây đã được thử nghiệm hiệu quả, khuyên bạn nên áp dụng

1. Cách làm mất lông tự nhiên bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có công dụng làm rụng lông chân hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Đây là cách tẩy lông đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Đầu tiên vệ sinh vùng da cần triệt lông thật sạch, sau đó để khô rồi lấy kem đánh răng thoa lên một lớp mỏng ở vùng da chân đó. Sau khi bôi lên đó một lớp mỏng thì bắt đầu massage nhẹ nhàng cho vùng chân đó theo chiều ngược lông mọc, rồi đem rửa sạch lại với nước sau khi kem đánh răng đã khô.

cách làm mất lông tự nhiên

Thực hiện ít nhất 2 lần/tuần sẽ cho bạn những hiệu quả khá bất ngờ về cách thực hiện này

Có thể bạn chưa biết: Lông mọc ngược vào trong và cách trị lông mọc ngược

2. Cách làm mất lông tự nhiên bằng sáp ong

Làm rụng lông bằng sáp ong là một cách làm rụng lông chân tự nhiên mang lại hiệu quả cao, và giúp cho vùng da đó sáng mịn hơn.

Đầu tiên cần phải làm sạch và sát khuẩn vùng da chân cần phải tẩy lông bằng nước muối. Tiếp theo đó lấy mật ong đun ở nhiệt độ vừa phải, khuấy đều đến khi sáp lại thì thành sáp ong, để nguội.

cách làm mất lông tự nhiên

Sáp ong giúp lông tự rụng hiệu quả và còn giúp vùng da đó sáng mịn

Khi sáp ong tan ra thì lấy vùng đó bôi lên vùng da chân cần tẩy lông. Sau khi thoa xong thì bạn lấy một miếng vải mềm, sạch áp lên vùng da chân đó và giữ nguyên trong vòng 30 phút. Sau khi 30 trôi qua thì kéo tấm vải ra và lột sạch vùng sáp ông. Lúc này những sợi lông chân sẽ bị kéo ra cùng với sáp ong.

Với những cách làm rụng lông chân tự nhiên ở trên, bạn cần kiên trì thực hiện thì sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả. Tuy nhiên cách làm mất lông  tự nhiên này không đem lại hiệu quả vĩnh viễn mà nó chỉ có tính chất tạm thời, nó chỉ có tác dụng làm lông mất ở mức độ bình thường, và lông có thể mọc lại đều đặn như ban đầu.

Ngoài ra, nên nhớ sau khi làm mất lông thì nên bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng da đó, để vùng da đó không bị khô, không bị kích ứng da và giúp cho gia dịu mát hơn.

>> cách tẩy lông tự nhiên tại nhà

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook