Giải pháp khắc phục cằm thô, vuông, to bè và tạo dáng cằm v line

16:08:51 - 13/07/2016 - admintt

Một giải pháp khắc phục hoàn toàn tướng cằm thô, vuông, to bè và tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân đối với tỉ lệ gương mặt, kết quả được duy trì vĩnh viễn – đấy chính là phương pháp gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để áp dụng phương pháp này.

Xem thêm:

» Gọt cằm dài
» Gọt mặt thẩm mỹ

1 - CopyXU HƯỚNG SỞ HỮU CẰM V LINE

Nhắc đến cằm v line, có lẽ không ai là không biết đây đang là dáng cằm đẹp nằm trong TOP những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới của giới trẻ. Không chỉ những người đẹp trong nước mà cả những hotgirl hiện đại trong khu vực cũng liên tục cập nhật dáng cằm này và tìm cho mình những giải pháp làm đẹp để có thể sở hữu dáng cằm v line.

Sở dĩ cằm v line trở thành xu hướng HOT bởi với dáng cằm này, gương mặt sẽ trở nên thon gọn, nhẹ nhàng và sang trọng hơn – điều này trái ngược với tướng cằm vốn dĩ có phần ngắn và thô, vuông của đại bộ phận người châu Á.

Chính vì thế mà ngay khi vừa xuất hiện, dáng cằm v line đã nhanh chóng được giới trẻ đón nhận và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp hoàn toàn mới:

Bạn có phù hợp để gọt cằm v line?

Bạn có phù hợp để gọt cằm v line? 2

Bạn có phù hợp để gọt cằm v line? 3

Xu hướng sở hữu cằm v line đẹp của nhiều hogirl

2 - CopyKỸ THUẬT GỌT CẰM V LINE

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line đòi hỏi có sự can thiệp của các thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại và đặc biệt là khả năng xử lý của bác sĩ thực hiện.

Toàn bộ quy trình gọt cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cùng thiết bị phun sương loại bỏ mùn xương, loại bỏ những đường cằm thô, vuông, tạo dáng cằm thon gọn theo tính toán ban đầu.

Bạn có phù hợp để gọt cằm v line? 4

Kỹ thuật gọt cằm v line có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại

Chính vì thao tác thực hiện can thiệp trực tiếp vào xương cằm khiến cho phương pháp này đòi hỏi có những tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân bạn đạt được những yêu cầu về sức khỏe.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tính toán trước được toàn bộ những kỹ thuật thực hiện thông qua máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp mô phỏng toàn bộ hình ảnh nhiều chiều của khung xương hàm mặt, từ đó có sự hội chuẩn để tính toán chuẩn xác khung xương hàm, cằm cần loại bỏ với tỉ lệ như thế nào, thao tác thực hiện vì thế đảm bảo được sự chuẩn xác tuyệt đối.

Bạn có phù hợp để gọt cằm v line? 5

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện

Bên cạnh đó, phương pháp gọt cằm v line còn có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện nhằm đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất, cho kết quả gọt cằm v line được như mong muốn.

Xem thêm:

» Tham my got cam

» Nang go ma

3 - CopyBẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ GỌT CẰM V LINE?

Mặc dù mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không phải ai cũng phù hợp để gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc. Trong một số trường hợp bạn mắc phải những bệnh lý đặc thù như tim mạch, huyết áp, tiểu đường thì viecj phẫu thuật là không an toàn.

Bạn có phù hợp để gọt cằm v line? 6

Thiết bị nội soi giám sát toàn bộ quy trình

Ngoài những yếu tố về bệnh lý thì hầu hết những người đã đủ 18 tuổi trở lên, hoặc những trường hợp xương hàm không phát triển nữa thì có thể phẫu thuật gọt cằm v line để sở hữu dáng cằm đẹp như ý.

Trong trường hợp bạn không may mắn sở hữu dáng cằm mang những đặc điểm sau, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phẫu thuật gọt cằm v line để thay đổi diện mạo của mình:

– Cằm thô

– Cằm vuông, cằm tròn

– Cằm bè, bạnh to

– Cằm không cân đối

– Muốn sở hữu cằm v line hoàn hảo hơn

 

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» Có nên gọt cằm ở Kangnam?

» Gọt cằm có đau không?

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook