Giải đáp thắc mắc : Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

09:55:27 - 23/03/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Ánh Tuyết. Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ Laser Toning được đánh giá rất cao và được nhiều người tin dùng. Chính vì vậy mà tôi đang có ý định đi xóa xăm mí mắt. Tuy nhiên, tôi còn hơi lo lắng và băn khoăn không biết xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

"Tậu" đôi má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ với 20 phút! 4

Tư vấn!

Chào Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi “ xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt là cơ quan cực kỳ quan trọng trong việc xóa xăm không an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Trên thực tế, xóa xăm mí mắt vốn dĩ chỉ là một kỹ thuật đơn giản và khá an toàn nhưng nó sẽ trở nên nguy hiểm nếu nhưng bạn không lựa chọn được cho mình một cơ sở xóa xăm uy tín và đảm bảo.

Hiện nay, để xóa xăm mí mắt an toàn nhất bạn nên dùng công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong số ít địa chỉ ứng dụng công nghệ xóa xăm mí mắt đảm bảo an toàn hiệu quả và an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực, cũng như không để lại sẹo.

Phương pháp nào xóa xăm mí mắt hiệu quả nhất hiện nay 1

Laser Toning hoạt động dựa trên sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động tới các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì, sau đó phá vỡ liên kết màu mực khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số mảnh nhỏ và được đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt, với năng lượng sóng Laser Toning Plus tác động có chọn lọc cùng sự linh hoạt cao, chỉ tập trung tác động vào mực xăm mà không gây tổn thương, không phá hủy và không ảnh hưởng tới cấu trúc vùng da xung quanh. Ngoài ra, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen tái tạo tế bào da mới giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho da.

Bên cạnh đó, công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA chứng nhận là giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn. Vì vậy bạn hãy đi xóa xăm mí mắt bằng công nghệ này tại Kangnam mà không cần phải lo lắng về xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không nhé!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook