Giải cứu nhan sắc với phương pháp nâng gò má

18:06:10 - 12/07/2015 - admintt

Nâng gò má là biện pháp làm đẹp khá độc đáo, ngay từ khi vừa ra đời biện pháp làm đẹp này đã được đông đảo mọi người đón nhận bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu những thông tin tuyệt vời vê công nghệ nâng gò má hiện đại với bài viết sau đây các bạn nhé!

Nâng gò má là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp gò má thấp hay không có gò má

giai-cuu-nhan-sac-voi-phuong-phap-nang-go-ma

Hiện nay, người ta có thể làm đầy má bằng phương pháp như: bơm mỡ tự thân, tiêm collgen hay nâng cao gò má bằng chất liệu độn. Để có gò má đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt, phương pháp phẫu thuật có sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô, quý bà. Phương pháp nâng gò mábằng chất liệu độn có ưu điểm giúp bạn giữ được kết quả phẫu thuật lâu dài và ổn định. Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó.

Quy trình tiến hành nâng gò má bằng chất liệu độn

giai-cuu-nhan-sac-voi-phuong-phap-nang-go-ma

Phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn là phương pháp phẫu thuật đơn giản theo công nghệ Hàn Quốc, hiện đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và thực tế, bất kỳ một ca phẫu thuật nâng gò má nào cũng có những nguy cơ đi kèm với xác suất nhất định nếu lựa chọn phải cơ sở thiếu uy tín hay đội ngũ bác sĩ non kém về tay nghề. Tuy nhiên, nếu được phẫu thuật cẩn thận bởi bác sĩ phẫu thuật lành nghề thì xác suất bị biến chứng sẽ được hạn chế tối đa và hầu như không xảy ra.

Một quy trình nâng gò má bằng chất liệu độn chuẩn sẽ bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má, tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quy trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật nâng gò má. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

Bước 4: Sau khi đặt xong chất liệu, nắn chỉnh cân đối bác sỹ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Kết quả nâng gò má bằng chất liệu độn

giai-cuu-nhan-sac-voi-phuong-phap-nang-go-ma

Gò má thấp được khắc phục một cách tối ưu

– Khuôn mặt cân đối, hài hòa

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng gò má, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên gương mặt, gò má trở nên đẹp cân đối và cân xứng hơn.

 Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook