Giá cấy tóc có đắt không? Chuyên gia cung cấp thông tin chi tiết

12:06:39 - 29/11/2017 - admintt

Cấy tóc là một trong những biện pháp khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc hiệu quả. Tuy nhiên, những công nghệ mới thường gây nên nhiều thắc mắc cho những người có nhu cầu sử dụng, điển hình là vấn đề cấy tóc có đắt không, có được lâu không, …

Cấy tóc giúp mang lại mái tóc chắc khỏe, trẻ trung, đem lại sự tự tin cho những người bị hói đầu, rụng tóc. Thế nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc liệu cấy tóc có đắt không, tóc có bị rụng lại không và trên hết là có nên thực hiện cấy tóc không.

Cấy tóc có đắt không?

Tùy vào chất liệu tóc sử dụng để cấy, diện tích cần cấy tóc và cơ sở thực hiện mà chi phí cấy tóc sẽ có sự khác biệt. Hiện nay, do tính tương thích thấp, đào thải cao, dễ bị rụng lại và dễ gây kích ứng, tóc nhân tạo không còn được sử dụng rộng rãi mà thay vào đó, chủ yếu sử dụng tóc tự thân. Điều này sẽ khiến chi phí cấy tóc cao hơn lúc trước nhưng không đáng kể. Hơn nữa, nếu chi phí cao hơn mà đi kèm với chất lượng tốt hơn thì cũng đáng chi phải không? Hơn nữa, với việc sử dụng tóc tự thân, kết quả cấy tóc là vĩnh viễn, không lo bị rụng lại.

Cấy tóc bằng tóc tự thân

Hình ảnh mô phỏng quá trình cấy tóc

Ngoài ra, có thể hiểu rằng, diện tích cần cấy tóc rộng hơn, đồng nghĩa với số lượng tóc cần lấy nhiều hơn, thời gian thực hiện lâu hơn nên chi phí cũng cao hơn. Tuy nhiên, điều ảnh hưởng đến giá cả nhiều nhất là cơ sở thực hiện. Theo đó, mỗi cơ sở có một hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật riêng, có đội ngũ bác sĩ riêng nhưng nhìn chung, những cơ sở uy tín thường có chất lượng thẩm mỹ tốt hơn thường có giá cao hơn do có đầu tư tốt hơn về mọi điều kiện đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn. Trong đó bao gồm cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và công nghệ hỗ trợ thực hiện cấy tóc, và hơn hết là trình độ của đội ngũ bác sĩ và nhân viên.

Tuy chi phí có cao hơn nhưng đi kèm với đó là hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của mỗi ca cấy tóc cũng được đảm bảo cao hơn dưới tay nghề cao của bác sĩ và sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, công nghệ hiện đại. Một ví dụ điển hình là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một địa chỉ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng và đánh giá cao của các chuyên gia. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên nhận được công nhận của KCCS về mọi điều kiện an toàn và chất lượng trong từng ca thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ cấy tóc thường dao động từ 45 đến 60 triệu, chỉ đối với những trường hợp hói nặng thì mới có giá cao hơn.

Kết quả cấy tóc Kangnam

Kết quả cấy tóc Kangnam

Nếu so sánh trên mặt bằng giá cả, đây là một mức giá không hề rẻ, bởi thông thường giá cấy tóc chỉ rơi vào khoảng 30 – 40 triệu. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét cả yếu tố chất lượng và đánh giá của khách hàng về những dịch vụ đi kèm như dịch vụ tư vấn, dịch vụ chăm sóc, … để có cái nhìn tổng quan về tương quan giữa giá cả dịch vụ và sự hài lòng bạn nhận được. Bạn không nên tham rẻ mà thực hiện ở những địa chỉ kém uy tín để rồi tiền mất tật mang, mất tiền lại không đạt được kết quả như ý.

Vậy, có nên cấy tóc không?

Câu trả lời là có. Bạn không thể nào tự tin và gây thiện cảm với người khác trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày nếu mái tóc của bạn không được chắc khỏe, rụng nhiều tạo nên những mảng nhìn thấy cả da đầu. Hơn thế nữa, làm đẹp chưa bao giờ là sai Yếu tố quan trọng nhất là sự tự ý thức về sự an toàn của bản thân bạn.

Đừng vì những băn khoăn như cấy tóc có đắt không, có lâu không mà chần chừ nữa nhé! Chúc bạn thành công trong những quyết định làm đẹp của mình!

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook