Đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống có tốt không?

13:54:42 - 27/03/2017 - admintt

Đốt tàn nhang bằng tia laser truyền thống trước nay luôn là lựa chọn của hầu hết những ai bị tàn nhang và muốn điều trị triệt để, sự ra đời của công nghệ Laser Toning là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực điều trị tàn nhang.Tuy nhiên nhiều người vẫn lầm tưởng về bản chất cũng như độ an toàn của Laser Toning với Laser đốt tàn nhang thông thường.Nhằm giúp các bạn phân biệt được 2 cách thức này bài viết xin có những chia sẻ sau đây.Cùng đón xem nhé!

 

tich xanh to Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Đốt tàn nhang bằng laser thông thường là một trong những biện pháp điều trị tàn nhang. Hiện nay một số người vẫn điều trị tàn nhang bằng phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này điều trị tàn nhang dễ để lại sẹo trên da, không đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ trong và sau điều trị. Vì vậy, đây không được coi là phương pháp điều trị mang lại kết quả tối ưu và hiện nay rất ít người lựa chọn áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

Đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống có tốt không?

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

tich xanh to Điều trị tàn nhang bằng phương pháp nào hiệu quả triệt để và an toàn?

Để điều trị tàn nhang triệt để, thì đốt tàn nhang bằng laser vẫn được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn công nghệ tiên tiến để có hiệu quả triệt để và an toàn với làn da. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của thế hệ tia laser cũ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phá trong điều trị tàn nhang.

tích nhỏ đỏ Trị tàn nhang không tái phát, hiệu quả 95%

Laser Toning với thế hệ tia laser màu mới cùng các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi tàn nhang hấp thu ánh sáng laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên khỏi bề mặt da.

Đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống có tốt không?

Sự khác biệt giữa Laser Toning với đốt tàn nhang bằng Laser truyền thống

Thực tế điều trị cho thấy: Chỉ 1 lần duy nhất, tàn nhang được điều trị hoàn toàn, hiệu quả 95%. Gốc rễ tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, tàn nhang không thể tái phát trở lại.

tích nhỏ đỏ Trị tàn nhang an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thu những đốm tàn nhang sậm màu không gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Hơn nữa Laser Toning loại bỏ tàn nhang một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào cho da.

Đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống có tốt không?

Chuyên gia tư vấn trị tàn nhang bằng Laser Toning tốt hơn đốt tàn nhang thường

Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng.

*Bài viết bạn quan tâm : cách chăm sóc da sau khi đốt laser

Nếu còn băn khoăn, các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Để hiểu rõ hơn về công nghệ vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Nguồn : http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook