Điều trị sẹo bằng laser Co2 hiệu quả cho làn da của bạn

16:57:25 - 24/10/2017 - admintt

Làn da là niềm tự hào đầu tiên của người phụ nữ. Với một làn da mịn màng, trắng hồng luôn tạo nên một cái nhìn ấn tượng đầu tiên đối với những người xung quanh.Thế nên, điều trị sẹo bằng laser là sự lựa chọn của chị em để cải thiện làn da không may bị sẹo của mình.

Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trị sẹo bằng laser

Điều trị sẹo bằng laser là phương pháp sử dụng ánh sáng laser với tần số phù hợp với tình trạng da mặt của mỗi bệnh nhân để xóa bỏ các vết sẹo rỗ trên vùng da một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cơ chế của phương pháp này là sử dụng ánh sáng laser để chiếu vào da, từ đó sẽ kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các biện pháp thông thường và công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay là dạng Laser Fractional Co2.

điều trị sẹo bằng laserĐiều trị sẹo bằng laser có nhiều ưu điểm vượt trội 

Điều trị sẹo bằng laser Co2 có hiệu quả, gồm các ưu điểm

– Công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu

Công nghệ điều trị sẹo lõm lâu năm bằng Laser Fractional Co2 chính là công nghệ thẩm mỹ da hiện đại hàng đầu hiện nay theo đánh giá của tổ chức FDA của Hoa Kỳ.

– Trị sẹo lõm hiệu quả

Dịch vụ điều trị sẹo lõm lâu năm do mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm hiệu quả số 1 hiện nay.

điều trị sẹo bằng laser

Phương pháp điều trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 cho kết quả hiệu quả 

– An toàn tuyệt đối cho da

Công nghệ Laser Fractional Co2 còn là giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới. Ngoài ra, công nghệ Laser Fractional Co2 còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da, do vậy đây còn là yếu tố cam kết đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho da tốt nhất hiện nay.
– Tái tạo da

Dịch vụ điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng Laser Fractional Co2 ngoài tác dụng điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm thì công nghệ Laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhằm mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, giảm vết nhăn hiệu quả.

– Thời gian trị sẹo ngắn

Không giống như các phương pháp điều trị sẹo trước đây đòi hỏi thời gian điều trị sẹo lâu dài kéo dài tới vài tuần hoặc vài tháng mới đem lại hiệu quả. Thì đến với dịch vụ chữa trị sẹo lõm lâu năm bằng Laser Fractional Co2 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các vết sẹo của bạn sẽ dễ dàng được loại bỏ ngay sau liệu trình điều trị.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook