Điểm danh 3 cách chữa mụn cơm hiệu quả sẵn có

23:55:40 - 14/11/2016 - admintt

Mụn cơm là một trong những loại mụn ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ cho làn da của người bệnh. Cách chữa mụn cơm có khó không và bằng cách nào dưới đây sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất. Chỉ với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại nhà là bạn hoàn toàn có thể chữa mụn cơm hoàn toàn rồi nhé!

Điểm danh 3 cách chữa mụn cơm hiệu quả sẵn có

Điểm danh 3 cách chữa mụn cơm hiệu quả sẵn có

1. Cách chữa mụn cơm hiệu quả bằng dầu cây thầu dầu

– Dùng tinh dầu cây thầu dầu cũng là một biện pháp hữu hiệu trong các cách chữa mụn cơm. Khi sử dụng, các bạn bôi tinh dầu cây thầu dầu lên nốt mụn và những vùng lân cận để tránh sự lây lan của mụn.

Cách chữa mụn cơm hiệu quả bằng dầu cây thầu dầu

Cách chữa mụn cơm hiệu quả bằng dầu cây thầu dầu

 

– Với cách này, các bạn chỉ cần kiên trì sử dụng trong khoang 3 tuần sẽ thấy hiệu quả.

2. Trà xanh cũng là cách chữa mụn cơm, loại bỏ độc tố và kháng viêm

– Trà xanh là một loại thực phẩm dùng làm thức uống rất tốt cho cơ thể, có tác dụng thanh lọc, giải độc, giải nhiệt, có tác dụng giảm cân. Ngoài ra, trà xanh cũng có tác dụng to lớn trong việc chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Trà xanh cũng là cách chữa mụn cơm, loại bỏ độc tố và kháng viêm

Trà xanh cũng là cách chữa mụn cơm, loại bỏ độc tố và kháng viêm

>> Xem thêm: cach dieu tri mun gao

– Dùng trà xanh trị mụn cơm rất đơn giản, các bạn lấy tinh chất lá trà xanh rồi bôi trực tiếp lên các nốt mụn cho đến khi mụn biến mất. Cách điều trị này cũng đem lại hiệu quả trị mụn cơm nhanh chóng.

3. Cách chữa mụn cơm đơn giản bằng hành hoa

– Hành hoa rất quen thuộc với chúng ta trong việc chế biến các món ăn hàng ngày với vai trò là một loại gia vị, rau thơm. Giờ đây, chắc các bạn rất ngạc nhiên khi biết đây còn là một phương pháp dùng để chữa mụn cơm hiệu quả phải không.

– Các bạn chỉ cần lấy hành hoa thái nhỏ trộn cùng với một ít muối. Sau đó bạn đem đắp lên nốt mụn rồi dùng băng gạc hoặc vải mềm buộc lại để qua đêm. Hành hoa có vị cay, tính ấm, kháng khuẩn tốt nên có tác dụng chữa mụn cơm rất hiệu quả.

>> Đọc thêm: trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên

Trên đây là 3 cách chữa mụn cơm hiệu quả và đơn giản ngay tại nhà. Thử áp dụng để kiểm tra độ hiệu quả của nó như thế nào nhé. Hãy truy cập website: dieutrimunthit.net hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ chuyên gia. 

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook