Có ai từng xóa hình xăm ở Hà Nội chưa, cho em xin ít kinh nghiệm với?

22:48:28 - 28/05/2018 - admintt

Bên cạnh dịch vụ xăm hình thì xóa hình xăm cũng được tìm kiếm rất nhiều. Nhưng để chọn được địa chỉ xóa hình xăm uy tín, an toàn thì không phải ai cũng biết. Những kinh nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong chọn lựa nơi xóa hình xăm ở Hà Nội tốt nhất.

Xóa hình xăm ở Hà Nội

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội nào uy tín, đáng tin cậy?

1. Kinh nghiệm xóa hình xăm ở Hà Nội từ cộng đồng mạng

Một trong các cách tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội chất lượng, an toàn chính là tham khảo ý kiến, kinh nghiệm từ những người đã từng xóa hình xăm thành công. Bạn có thể lên các diễn đàn, nhóm, cộng đồng, … về xóa hình xăm, về làm đẹp để hỏi và xin review từ mọi người.

Một số nhóm, diễn đàn lớn có uy tín bạn có thể tham khảo như: Webtretho, Diendanthammy, Tuvanlamdep, Lamchame, … Tại đây, bạn có thể đọc các bài viết về địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội hoặc đăng kí và tạo 1 topic để xin chia sẻ kinh nghiệm.

2. Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Bên cạnh việc cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, bạn cần có một số kiến thức nhất định để có thể đánh giá về cơ sở xóa hình xăm ở Hà Nội có uy tín, chất lượng hay không.

  • Thứ nhất: Quy mô, cơ sở vật chất

Trước tiên, bạn cần quan tâm tới quy mô và điều kiện của địa chỉ xóa hình xăm đó. Một địa chỉ lớn, cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh y tế. Phần lớn những địa chỉ xóa hình xăm nhỏ, máy móc cũ, không tuân thủ điều kiện vệ sinh rất dễ gây ra biến chứng nhiễm trùng sau xóa xăm cho khách hàng.

Xóa hình xăm ở Hà Nội 2

BVTM Kangnam – Địa chỉ xóa hình xăm số 1 hiện nay tại Việt Nam

  • Thứ hai: Kinh nghiệm, tên tuổi trong ngành thẩm mỹ

Bạn không nên lựa chọn một cơ sở mới thành lập, chưa được ai biết đến trong ngành xóa hình xăm. Bởi tại những địa chỉ nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ sẽ đảm bảo chất lượng về cách xóa hình xăm tốt nhất. Thông thường, bạn nên chọn những cơ sở hoạt động từ 3 năm trở lên và chưa có bất kì “nghi án” xấu nào với khách hàng.

  • Thứ ba: Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ, chuyên viên là người trực tiếp thực hiện xóa hay tẩy hình xăm cho bạn nên 60% kết quả và tính an toàn phụ thuộc vào bác sĩ. Xóa hình xăm hay bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn cần yêu cầu được biết về các giấy tờ chứng chỉ giấy phép hoạt động của bác sĩ, số năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, …

3. Gợi ý cơ sở xóa hình xăm tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay, nhắc tới ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung và dịch vụ xóa hình xăm ở Hà Nội nói riêng thì bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là cơ sở uy tín, chất lượng bởi các tổ chức thẩm mỹ thế giới. Hơn thế, chính những khách hàng từng làm dịch vụ tại đây đều hài lòng và có kết quả tốt nhất.

Xóa hình xăm ở Hà Nội 2

Khách hàng sau 1 liệu trình xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam

Bạn có thể dựa vào những gợi ý của chúng tôi về địa chỉ chỉ xóa xăm ở Hà Nội trên, để có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nếu bạn cần hỗ trợ, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19006466 hoặc tới trực tiếp cơ sở tại Hà Nội của chúng tôi.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook