Đi tìm địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội

16:19:25 - 23/12/2016 - admintt

Mụn là căn bệnh khó chữa nhưng rất dễ tái phát. Vì thế nên những người bị mụn muốn có phương pháp điều trị triệt để thường tìm đến các thẩm mỹ viện trị mụn uy tín. Vậy đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội? Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

 Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội 3

Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội

1. Tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín

– Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hành nghề và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện có thời gian dài hoạt động và tạo được niềm tin cho khách hàng.

– Thẩm mỹ viện thường xuyên cập nhật những công nghệ trị mụn tiên tiến nhất để đáp ứng kịp thời xu hiếu của khách hàng.

– Công nghệ trị mụn tại thẩm mỹ viện phải là công nghệ được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi các cơ quan chức năng.

– Quy trình điều trị mụn rõ ràng và được chuẩn hóa.

– Đội ngũ nhân viên tham gia điều trị mụn phải giàu kinh nghiệm và có phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội 2

Những tiêu chí cơ bản để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín

2. Kangnam – thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà Nội là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép bởi Sở Y tế. Kangnam là thẩm mỹ viện  nổi trội trên thị trường với thế mạnh về điều trị da. Trong suốt thời gian dài hoạt động, Kangnam luôn là địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội được các khách hàng bầu chọn.

Kangnam thường xuyên tổ chức những buổi ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ Hàn Quốc, Mỹ… để nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị của mình.

Hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ trị mụn Nano Skin tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ trị mụn đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm của Mỹ (FDA) chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra Nano Skin còn được cấp chứng nhận CE cho phép sử dụng trên thị trường châu Âu.

Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội 1

Chuyên viên đang điều trị mụn cho khách hàng bằng Nano Skin tại Kangnam

Công nghệ trị mụn Nano Skin 4in1 với sự kết hợp của ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng Led giúp điều trị mụn từ sâu bên trong da, tiêu diệt hết nhân và cồi mụn ngăn không cho mụn quay trở lại. Tinh chất Nano siêu vi thẩm thấu sâu hơn vào da, cung cấp các dưỡng chất để phục hồi cấu trúc da và giữ da luôn mịn màng, tươi sáng sau khi điều trị.

Quy trình trị mụn bởi Nano Skin tại thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội này bao gồm 5 bước. Cụ thể đó là soi da, làm sạch da, chiếu ánh sáng Nano, thẩm thấu tinh chất I Peel, chiếu ánh sáng công nghệ Led. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình.

Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội 4

Khách hàng Phạm Thiên Ân Ân (19 tuổi – Hà Nội) trước và sau khi trị mụn tại Kangnam

Đội ngũ chuyên viên Kangnam được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook