Cùng chuyên gia tìm hiểu xóa xăm mí mắt có an toàn không

15:44:46 - 28/08/2017 - admintt

xóa xăm mí mắt có an toàn không” là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu xóa xăm mí mắt. Bởi mí mắt là vùng da nhạy cảm, mỏng manh nên rất dễ bị tổn thương.  Viền xăm của mí mắt lại trùng với đường lông mi nên lại càng làm cho chị em lo lắng. Tuy nhiên, bạn hãy nghe chuyên gia tư vấn dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé, chứ đừng đọc hay nghe một khía cạnh để kết luận ngay.

Từ trước đến nay, người ta sử dụng rất nhiều phương pháp xóa xăm từ đơn giản đến phức tạp như sử dụng các nguyên liệu xóa xăm tự nhiên, dùng thuốc, cắt rạch da… Tuy nhiên, những cách xóa xăm này đều gây đau đớn và xâm lấn rộng.

Trên thực tế,  vùng da mí mắt lại dễ bị tổn thương và có vị trí cận kề với mắt nên phương pháp xóa xăm phải vô cùng nhẹ nhàng và an toàn thì mới có thể mang lại hiệu quả xóa xăm tối đa mà không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, đặc biệt là thị lực. Xóa xăm mí mắt không an toàn khi sử dụng những công nghệ cũ như xóa xăm bằng Laser truyền thống, xóa xăm bằng chanh, muối, hoặc cắt rạch… Vì vậy việc xóa xăm mí mắt chỉ an toàn khi áp dụng phương pháp laser hiện đại và an toàn khi sử dụng công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để hỏi về tình trạng xăm mí mắt của mình và tìm ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

xóa xăm mí mắt có an toàn khôngViền xăm của mí mắt  trùng với đường lông mi nên việc xóa xăm hết sức khó khăn

Công nghệ Laser Toning Plus hiện được biết đến là cách xóa xăm mí mắt tốt nhất hiện nay nhờ vào độ an toàn và hiệu quả đã được kiểm định và chứng minh thực tế trên hàng nghìn khách hàng và các chuyên gia đầu ngành kiểm tra công nghệ an toàn và hiệu quả. Laser Toning sử dụng phối hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động song song vào màu mực xăm, các sắc tố màu mực xăm ở nhấn mí hàn quốc tại hà nội sẽ thu nhận Laser và vỡ ra thành vô khối hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của có thể đào thải ra ngoài.

>> xóa xăm lông mày bằng laser

Công nghệ Laser Toning đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng thực cụ thể về tính an toàn và hiệu quả. Các bước sóng Laser sáng da sẽ chỉ tập trung xóa  những vùng có màu mực xăm, không lấn chiếm, không làm tổn thương tới các tế bào và mô da lân cận.

xóa xăm mí mắt có an toàn khôngCông nghệ Laser Toning Plus hiện được biết đến là cách xóa xăm mí mắt tốt nhất hiện nay 

Công nghệ Laser Toning không gây đau rát, không để lại sẹo. Sóng Laser Toning ngoài tác dụng xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp hiệu quả còn kích thích thân thể tái tạo collagen, tế bào da mới, da vùng mi mắt mau chóng ổn định, không để lại sẹo, trở về trạng thái thiên nhiên. Trước khi tiến hành xóa xăm mí mắt dưới, các thầy thuốc đều đã tiến hành gây tê vùng xăm tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình tẩy xăm.

Hiệu quả và an toàn của công nghệ Laser Toning còn phụ thuộc vào những nhân tố như: đội ngũ y thầy thuốc, uy tín và cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện xóa hình xăm.  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong số những Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ứng công nghệ Laser Toning đã xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp thành công cho hàng trăm người. Cùng với hàng ngũ y thầy thuốc tài tình, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị khang trang đương đại sẽ bảo đảm tuyệt đối xóa xăm mí mắt.

Như vậy, có thể khẳng định với công nghệ Laser Toning, xóa phun xăm mí mắt là an toàn và các chị em không còn phải lo ngại khi muốn xóa xăm mí mắt nữa nhé.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook