Công nghệ Oxy led trị mụn cám như thế nào?

16:27:29 - 22/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em được biết công nghệ Oxy led trị mụn cám rất hiệu quả, em cũng đang muốn đi trị mụn cám những còn chưa biết Oxy Led trị mụn cám như thế nào và chi phí điều trị là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn cho em biết được không ạ? Em cảm ơn! (Thanh Hoa)

Trả lời

Bạn Thanh Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của bạn về dịch vụ trị mụn cám công nghệ Oxy-Led chúng tôi giải đáp như sau:

1. Các bước thực hiện trị mụn cám công nghệ Oxy led như thế nào?

Trị mụn cám bằng Oxy Led

Công nghệ trị mụn Oxy Led điều trị mụn như thế nào?

Trị mụn cám công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất. Các bước tiến hành theo quy trình an toàn như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành điều trị mụn cám, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Da liễu uy tín tại TMV Kangnam tiến hành thăm khám, soi da và xác định tình trạng mụn cũng như tư vấn liệu trình điều trị mụn phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị

Bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da mụn, sát khuẩn và kết hợp massage tẩy tế bào chết, giúp lỗ chân lông được thông thoáng và các dưỡng chất cũng được thẩm thấu vào trong da một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Thẩm thấu tinh chất I Peel

Chuyên viên sẽ thẩm thấu tinh chất I Peel để tẩy tế bào chết, giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm rất hiệu quả.

Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet

Công nghệ Oxy Jet giúp cung cấp đến Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Bước 5: Chiếu ánh sáng đèn Led vào vùng da mụn

Công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Bước 6: Bôi kem và kết thúc quá trình điều trị

Chuyên viên sẽ tiến hành bôi kem dưỡng da cho bạn để kết thúc quy trình điều trị, giúp tăng cường dưỡng chất cho da và đẩy nhanh quá trình tự làm lành của cơ thể, phục hồi tổn thương da.

Điều trị mụn bằng Oxy Led có an toàn không

Chi phí trị mụn cám bằng Oxy Led bao nhiêu tiền?

Công nghệ Oxy led trị mụn cám hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn. Không những trị hết mụn hiệu quả mà chi phí điều trị hợp lý nên rất đông đảo chị em chọn phương pháp này.

Chi phí điều trị mụn cám lần đầu là: 1.200.000 VNĐ

Chi phí điều trị mụn cám những lần sau là : 800.000 VNĐ

Với thông tin trên đây mong rằng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook