Có cách nào chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả không?

15:24:28 - 12/10/2015 - admintt

 

Sụp mí là biểu hiện của quá trình lão hóa do tuổi tác, làm da mất đi độ đàn hồi gây nên tình trạng bờ mí trên và da mí bị sa trễ chảy xệ xuống mức bình thường. Sụp mí gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của mắt. Vậy có cách nào để chữa sụp mí mắt bẩm sinh không?

Với những người bẩm sinh có mắt 2 mí, nhưng do lớn tuổi lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ, dư thừa tạo nên nhiều nếp nhăn trông rất xấu. Đôi khi một số trường hợp ở người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng mí mắt sụp, có thể là do đặc điểm riêng của cơ thể có tính bẩm sinh, hoặc là do môi trường làm việc…Nguyên nhân là các túi mỡ dày, hoặc do lớp cơ vòng mi quanh mắt quá phì đại.

Tất cả những bất thường đó của mí mắt sẽ được giải quyết bằng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, vừa để bảo vệ chức năng thị giác, vừa là cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả trả lại cho cặp mắt vẻ đẹp thẩm mỹ và trẻ trung hơn.

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là một phương pháp rất đơn giản tuy hiên, bác sĩ thẩm mỹ cần có tay nghê cao và nhiều kinh nghiệm. Đầu tiên cần lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt. Bác sĩ cần phải có kỹ năng tốt để thực hiện thao tác này, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa. Khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ uy tín, nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng và công nghệ hiện đại. đây chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook