Có sợ ảnh hưởng tới thị lực khi xóa xăm mí mắt không?

15:45:40 - 18/02/2016 - admintt

Xăm mí mắt là trào lưu được nhiều chị em hưởng ứng, tuy nhiên khi muốn thay đổi thì chị em lại lo lắng tìm cách xóa xăm mí mắt. Đồng thời lo lắng hơn cả là liệu có sợ ảnh hưởng tới thị lực khi xóa xăm mí mắt không vì đường viền xăm mí mắt quá gần với kết mạc mắt.

Tìm hiểu ngay: xăm phun có xóa được không

Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Chính vì vậy, muốn xóa bỏ hiệu quả đường xăm này đòi hỏi phải áp dụng công nghệ cao với những tính năng vượt trội so với các phương pháp thông thường trước đây.

Có sợ ảnh hưởng tới thị lực khi xóa xăm mí mắt không?1

Có sợ ảnh hưởng tới thị lực khi xóa xăm mí mắt không?

Đúng như chị Giang đã tìm hiểu, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ laser Toning ứng dụng vào điều trị xóa xăm.  Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất được đông đảo khách hàng khi đến điều trị tại Kangnam đánh giá là phương pháp xóa xăm mang lại hiệu quả cao nhất.  Đây là công nghệ hàng đầu của Mỹ đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người kiểm định và chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình điều trị.

Tính năng vượt trội của công nghệ này cho phép xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau, trong đó có xóa xăm mi mắt, xóa xăm lông mày,  xăm môi và những vùng nhạy cảm.

Có sợ ảnh hưởng tới thị lực khi xóa xăm mí mắt không?2

Kết quả xóa xăm mí mắt với công nghệ xóa xăm laser toning

Laser Toning sử dụng hiệu quả 2 nguồn bước sóng ngắn và dài, giúp loại bỏ, phá vỡ liên kết các sắc tố hình xăm từ lớp nông đến sâu. Đặc biệt, sự tác động này có tính chất chọn lọc, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Sau đó, các hạt sắc tố màu này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành các hạt nhỏ tí xíu và  được đào thải ra bên ngoài cơ thể theo con đường bạch huyết tự nhiên. Do vậy, sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn, làn da sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên vẹn như ban đầu, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. 

Xem ngay: Xóa xăm mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?

Để được tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ xóa xăm hiện đại này bạn có thể truy cập website: xoahinhxam.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook