Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?

16:13:43 - 15/12/2015 - admintt

Cháu nhà tôi năm nay 19 tuổi, cả 2 bên mắt của cháu đều bị sụp mí bẩm sinh không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn khiến thị lực của cháu bị suy giảm. Theo tôi biết, hiện nay có phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng của con gái tôi. Xin cho tôi hỏi thêm thời gian phục hồi sau chữa sụp mí bẩm sinh là bao lâu? Và chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

( Hoài Hương, Nam Định)

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 4

Trả lời

Chị Hoài Hương thân mến!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả nhất, cần có sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật, trong số đó, biện pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất. Tại Việt Nam, công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh hiện được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công.

Với phương pháp này, căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mí, các bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp:

+ Mức độ nhẹ (mí mắt trên che ½ đồng tử mắt): Thực hiện treo cơ nâng mi với lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo.

+ Mức độ nặng (mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt): Bác sĩ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Thực chất, đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động phần cơ da mắt mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn đến vùng mắt. Do đó, sau 45-60 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng đồng thời mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất với đôi mắt 2 mí rõ ràng, mắt to tròn, vừa giải phóng tầm nhìn, phục hồi chức năng của đôi mắt, lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt..

Đặc biệt, khách hàng được hướng dẫn chế độ chăm sóc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kết quả cũng như thời gian hồi phục nhanh. Mắt sẽ bị sưng nề nhẹ trong 2-3 ngày đầu và hồi phục hoàn toàn từ 7 – 10 ngày.

Với ưu thế công nghệ chữa sụp mí tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay. .

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh từ 15 triệu tùy vào mức độ tình trạng sụp mí của khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook