Chớp mắt có ngay nét đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V-line

17:36:58 - 08/07/2015 - admintt

Sau thời gian hút hồn phái đẹp Hàn Quốc, xu hướng gọt mặt V-line đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và phủ sóng khắp châu Á.  Sở dĩ công nghệ này có sức công phá mạnh mẽ đó là vì hiệu quả bất ngờ về nhan sắc sau khi chị em áp dụng công nghệ này.

chop-mat-co-ngay-net-dep-thoi-thuong-nho-got-mat-v-line

Công nghệ gọt mặt V-line với nhiều ưu điểm hiện đại

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành bước phát triển vượt bậc, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt đẹp V-line 3D được coi là hoàn hảo và tân tiến nhất vì có thể giúp xóa bỏ những khuyết điểm khuôn mặt to thô, góc cạnh hay mất cân đối… Giúp chị em nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn và ưa nhìn hơn.

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D nhìn thấy trước kết quả

chop-mat-co-ngay-net-dep-thoi-thuong-nho-got-mat-v-line

Xem trước kết quả gọt mặt tại thẩm mỹ viện uy tín

Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng cùng phần mềm 3D hiện đại sẽ giúp khách hàng thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy cả những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét hay hình dáng xương.

 Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D cho khuôn mặt đẹp toàn diện

chop-mat-co-ngay-net-dep-thoi-thuong-nho-got-mat-v-line

Khuôn mặt đẹp như ý sau khi gọt mặt Vi-line

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt đẹp, mềm mại với những số đo chuẩn xác.

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D an toàn tuyệt đối

Thiết bị nội soi được kết hợp, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật, nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Đường nhỏ mổ được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng nên giảm tổn thương, tăng tính thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật hoàn thành, khách hàng nhanh chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook