Chi phí độn cằm V line bao nhiêu tiền?

17:01:20 - 29/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Trước khi quyết định thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào thì vấn đề về giá luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Với độn cằm V line cũng vậy. Vậy trên thực tế chi phi độn cằm V line bao nhiêu tiền? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Chi phí độn cằm V line bao nhiêu tiền?

Đối với nỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, chi phí độn cằm V line sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay khung giá chuẩn dành cho phương pháp này được Bộ Y tế niêm yết nằm trong khoảng từ 15-25 triệu.

Như vậy, chỉ khoảng từ 15 triệu, quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình chiêc cằm V line như ý. Đặc biệt đây là chi phí trọn gói, chỉ cần trả tiền 1 lần, bạn không phải mất thêm một khoản nào cho các dịch vụ phát sinh thêm. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí độn cằm V line bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tự phát, không đảm bảo, cung cấp dịch vụ độn cằm thiếu chất lượng, đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn kinh nghiệm, dẫn đến kết quả “Tiền mất, tật mang” . Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề để có được kết quả độn cằm tốt nhất.

Cần lựa chọn những địa chỉ độn cằm V line chất lượng, uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nền y học thẩm mỹ vững vàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ độn cằm V line được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại Kangnam hiện đang áp dụng mức chi phí độn cằm V line theo đúng khung giá chung của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc biệt tại Kangnam luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá để khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức chi phi tốt nhất để bạn không phải lo lắng chi phí độn cằm V line bao nhiêu tiền.

Để biết thêm thông tin về chi phí độn cằm V line bao nhiêu tiền? Cũng như các vấn đề liên quan khác, bạn vui lòng liên hệ 19006466 để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook