Chỉ dẫn cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất 2017

16:34:47 - 05/09/2017 - admintt

Vết sẹo lồi ở môi không chỉ gây mất thẩm mỹ, còn khiến bạn thiếu tự tin mà nhiều lúc còn tạo cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Vậy nên, tìm kiếm một cách trị sẹo lồi ở môi là rất cần thiết cho bạn lúc này.

Sẹo lồi không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, đặc biệt một số vết sẹo ở vùng môi, cổ hay các cơ thường gây co kéo, ngứa ngáy khó chịu.

Phẫu thuật sẹo lồi ở môi là một trong những cách trị sẹo được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này thường được áp dụng cho những người có vết sẹo lồi có kích thước lớn, trên diện rộng và ở những vị trí dễ thực hiện.

cách trị sẹo lồi ở môi

Sẹo lồi ở môi gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn

Còn đối với những vết sẹo lồi nhỏ ở khu vực nhạy cảm như môi, mũi…cách điều trị an toàn và tối ưu nhất hiện nay đó chính là sử dụng công nghệ Laser Fractional Co2. Đây là giải pháp trị sẹo lồi không phẫu thuật thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Công nghệ Laser Fractional Co2 trị sẹo lồi triệt để

Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Công nghệ này sử dụng tia laser phù hợp để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, đồng thời thúc đẩy tế bào da mới thay thế những tế bào da đã bị hư tổn, mang lại kết quả điều trị triệt để nhất.

– Công nghệ Laser Fractional Co2 đảm bảo an toàn

Là công nghệ đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, phù hợp điều trị với mọi loại da.  Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức mô sẹo cần loại bỏ mà không hề xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh.

cách trị sẹo lồi ở môi

Khách hàng trị sẹo lồi ở môi thành công với công nghệ Laser Fractional Co2

Với Laser Fractional Co2, chỉ sau 1 liệu trình điều trị sẹo ngắn từ 2-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn, làn da trở nên mịn màng hơn.

Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Fractional Co2 hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook