Chào năm mới may mắn với đôi má lúm đồng tiền

16:46:09 - 19/01/2016 - admintt

Với mong muốn một năm mới đến sẽ gặp nhiều niềm vui, nhiều may mắn trong cuộc sống. Và một đôi má lúm đồng tiền thì từ lâu đã được coi là điềm may mắn cho những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Chính vì thế mà dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được nhiều chị em ưu ái lựa chọn do thực hiện đơn giản, không sưng đau, và nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng trên khuôn mặt.

Tìm hiểu thêm: con trai có má lúm đồng tiền thì sao

Và chưa cần biết rằng có nhiều tài lộc đến hay không. Nhưng chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện và sau vài ba ngày là nhiều người đã có thể sở hữu được một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và duyên dáng hơn với đôi má lúm, cho năm mới tự tin hơn rất nhiều.

Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Đây là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn nên càng ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật để biến ước mơ sở hữu đôi má lúm đồng tiền thành hiện thực. Hiện phương pháp này đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút. Trước khi bắt đầu thực hiện, bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Má lúm sẽ xuất hiện khi bạn vận động cơ mặt (cười hoặc nói chuyện).

"Tậu" đôi má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ với 20 phút! 4Kết quả sau thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Do phương pháp tạo má lúm này không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau thực hiện. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật ngay sau khi bác sĩ thực hiện.

Để có thể nhìn thấy nhiều hơn những hình ảnh về khách hàng sau tạo má lúm tại BVTM Kangnam hoặc tìm hiểu về thông tin kỹ thuật tạo má lúm bạn có thể truy cập website: malumdongtien.com

Xem thêm ý nghĩa: má lúm đồng tiền bên phải

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook