Cavi-Lipo giải pháp hút mỡ hiệu quả cho chị em phụ nữ

12:30:23 - 28/10/2015 - admintt

Có rất nhiều cách làm giảm béo bụng hữu hiệu, trong đó công nghệ Cavi-Lipo là một những phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bụng hiệu quả này nhé.

>>> Hút mỡ mông ảnh hưởng gì không

>>> Chi phí hút mỡ mông

Cavi-Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến, hiện đại, giảm 95% mỡ thừa chỉ sau một lần điều trị mà không phẫu thuật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách giảm béo thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng, áp dụng. Hơn nữa, Cavi-Lipo đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về chất lượng.

hut mo bung

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Cavi-Lipo hiệu quả, không phẫu thuật

Cavi-Lipo có sóng siêu âm lan toả kép với tần số 25 KHz có khả năng đi sâu tác động vào vùng mỡ giúp chuyển hoá toàn bộ mỡ thừa ngay cả mỡ ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng, sau đó lượng dịch này sẽ được bác sĩ loại bỏ bằng thiết bị kỹ thuật cần thiết. Cavi-Lipo có thể giúp bạn giảm từ 10-25 cm vùng bụng chỉ sau một lần điều trị.

Cavi-Lipo là công nghệ hút mỡ bụng hữu hiệu, giúp bạn có được vòng hai săn chắc, thon gọn mà không đau, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sức khỏe, hiệu quả duy trì lâu dài.

Xem thêm:

>> Những thói quen giúp trị thâm môi hiệu quả ngày se lạnh

>> Vẻ đẹp khả ái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm hiện đại

Nguồn:http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook