Cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp

16:19:34 - 05/12/2015 - admintt
Câu hỏi:

Mình muốn đi lấy mỡ mí mắt nhưng không biết chi phí cắt mỡ mí mắt có đắt hay không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp để em sơm thực hiện nhé.

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 4

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “cat mo mi mat gia bao nhieu” Chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Phần bọng mỡ ở dưới mắt tuy rằng không gây nguy hại gì đến sức khỏe của bạn nhưng nó lại là một vấn đề thẩm mỹ lớn cần phải giải quyết. Phẫu thuật loại bỏ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để trẻ hóa đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới ngày càng dày và lan rộng do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng di truyền và tuổi tác chính là những lý do hàng đầu.Xóa bọng mắt dưới cần tiến hành càng nhanh càng tốt. Chỉ cần 1 cuộc tiểu phẫu nhanh gọn, bạn đã hoàn toàn nói tạm biệt với mỡ bọng mắt.

Lấy mỡ bọng mắt là một công nghệ làm đẹp giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đọng lại trên mí dưới, bằng cách cắt lấy mỡ qua đường kết mạc. Các bác sỹ sẽ rạch một khe nhỏ sát chân mí, tiến hành cắt bỏ lớp mỡ và da thừa, sau đó dùng chỉ tiêu khâu lại (1-2 mũi), vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo.

Phương pháp này có nhiều đặc tính ưu việt, cho hiệu quả làm đẹp cao: thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không để lại sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.

Tùy theo tình trạng mỡ và da thừa, các bác sỹ của Kangnam sẽ khám và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Nhằm xác định vùng, tỷ lệ mỡ thừa cần loại bỏ, sao cho khuôn mặt được hài hòa và cân đối.

Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ từ 15-30 phút, sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ.

Chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Sau khi tiến hành lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại, để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn, bạn cần phải có chế độ chăm sóc như sau:

– Nên băng lại đường khâu sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, tránh bụi bẩn, chườm đá sao kết thúc phẫu thuật

– Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh. Việc này giúp vết mổ luôn khô thoáng, sạch sẽ và nhanh lành.

– Trở lại cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày đúng như lịch hẹn của bác sĩ.

– Sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật bạn cần đến để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook