Cắt mí mắt hiệu quả nhanh tróng nhất hiện nay

09:59:30 - 15/06/2015 - admintt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp hiệu quả và đạt chất lượng tuyệt đối, phương pháp này giúp bạn có được cặp mắt hai mí, to đẹp.

>> Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Việt Nam. Đông đảo khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt này.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc (quốc gia nổi tiếng với nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại) nên được giới chuyên môn đánh giá cao. Hơn nữa, nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu trong giới Showbiz Hàn áp dụng thành công.

phuong phap cat mi mat han quoc

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, nhằm để loại bỏ phần da và túi mỡ thừa vùng mí mắt, giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ sự mệt mỏi, già nua do sụp mí gây nên. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc bao gồm thẩm mỹ bấm mí mắt trên, cắt mí mắt dưới, lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt dưới, nâng chân mày.

Cắt mí trên và cắt mí dưới là hai phương pháp phổ biến, được nhiều người áp dụng hiện nay. Kỹ thuật cắt mí mắt an toàn trên áp dụng hữu hiệu với những trường hợp mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên; sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh và phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi. Kỹ thuật cắt mí dưới khắc phục tình trạng mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới hoặc không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới.

Xem Thêm:

>> Thẩm mỹ mắt 2 mí

>> Phẫu thuật mắt

 


Nguồn:
http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook