Cắt mí mắt giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt trẻ trung

09:35:57 - 30/09/2015 - admintt

Tuổi 30 khiến cho đôi mắt bạn bị sụp mí, tầm nhìn bị che khuất và thị lực bị giảm sút vậy phải làm sao để khắc phục mắt sụp mí. Cắt mí mắt sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong trường hợp này. Cùng tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt.

ly-do1

Những trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí dưới?

Nhu cầu cắt mí mắt không chỉ riêng ở phụ nữ mà cả của nam giới. Một phần để cải thiện tính thẩm mỹ của khuôn mặt, mặt khác giúp bảo vệ cho đôi mắt tốt hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì các trường hợp sau sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí dưới: – Đối với những người trên 40 tuổi (bao gồm cả nam & nữ) – Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới. – Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới. 

Lưu ý:
 với trường hợp có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp cắt mí dưới mà chỉ cần phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới.

Kết quả sau phẫu thuật cắt mí dưới

– Đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như bạn mong muốn, hài hòa với khuôn mặt, ánh mắt linh động hơn.
– Mí mắt không còn da nhăn, túi mờ thừa
– Mắt trông to và rõ hơn.
– Khuôn mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi.

Sau phẫu thuật cắt mí dưới, mắt có thể sẽ sưng nhẹ trong vài ngày đầu, và đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tùy theo cơ địa từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật mà sẽ sưng ít hay nhiều.
Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới phải được thực hiện ở bệnh theo quy định của Bộ y tế.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook