Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TMV kangnam?

14:15:29 - 04/11/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mắt tôi có khá nhiều da chùng. Mỗi khi đi đâu, tôi đều rất mất công để trang điểm mà cũng chỉ giúp tôi che đi nhược điểm đôi mắt của mình. Tôi nghe nói, hiện nay kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp của tôi. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết giá phẫu thuật cắt mí mắt là bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? (Yến Lan – Long An)

Trả lời:

Chị Yến Lan mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc cắt mí mắt giá bao nhiêu của chị, Kangnam xin được giải đáp như sau:

Khi bước sang độ tuổi trung nhiên, mí mắt bắt đầu xuất hiện hiện tượng chảy xệ quá mức làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi trên thường nhão, nhăn nheo, thừa da, gây cho mắt bị sụp khi nhìn vào thì sẽ làm mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt. Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em khắc phục tình trạng mí chảy sệ trên.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận, chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam Hàn Quốc. Sự ra đời của công nghệ này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cắt mí truyền thống trước đây.

Cắt mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, sau khoảng 30-45 phút, bác sĩ không chỉ loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng một cách an toàn bằng phương pháp laser hiện đại mà còn tạo lại nếp mí đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam?

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam có giá khoảng 7 – 9  triệu. Kangnam rất mong sớm được phục vụ Chị.

Thân chào chị!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook