Cắt mí mắt dưới xóa bỏ dấu vết thời gian

14:23:14 - 25/12/2015 - admintt

Lão hóa là quy luật tự nhiên và một trong những biểu hiện rõ rệt nhất của nó là hiện tượng xuất hiện mỡ bọng mắt. Với phương pháp cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tình trạng này sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi tắn tự nhiên không còn dấu vết thời gian.

cat-da-thua-mi-mat

Mỡ thừa ở mí dưới khiến da vùng mắt chùng và kém tươi tắn

Cắt mí mắt dưới, cắt mí mắt trên là gì?

Đa phần chị em phụ nữ trên 30 tuổi đều xuất hiện những bọng mỡ nhỏ ở ngay dưới mi mắt. Bọng mỡ này làm cho đôi mắt và khuôn mặt chị em trở nên buồn bã, không còn sự tươi tắn và lôi cuốn. Để loại bỏ mỡ bọng mắt, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê, khéo léo chích 1 đường nhỏ ngay sát lớp mi dưới, thực hiện cắt bỏ phần da thừa và lấy mỡ thừa mí mắt. Sau đó, đóng kín vết chích bằng chỉ y tế.

trang-diem

Các bác sỹ sẽ tiến hành lấy mỡ bọng mắt thông qua đường viền mí dưới

Do chỉ là thủ thuật xâm lấn nhẹ, nên phương pháp cắt mí mắt dưới không để lại sẹo hay các dấu vết xâm lấn. Phương pháp này vừa lấy hết bọng mỡ, vừa loại bỏ da chùng giúp bạn thêm tự tin và tươi tắn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt dưới, cắt mí mắt trên

√ Trả lại đôi mắt tươi tắn không còn dấu vết thời gian

Sau khi cắt mí khoảng 3 – 5 ngày, đôi mắt của bạn sẽ trở về trạng thái tự nhiên và tươi trẻ như chưa bao giờ bị tiến trình lão hóa thăm hỏi.

√ Khuôn mặt trẻ trung không cần chăm sóc cầu kỳ

Bạn có biết, 100% khách hàng thực hiện cắt mí mắt dưới đều ngạc nhiên vì nhận ra khuôn mặt trẻ ra từ 4 – 6  tuổi chỉ với 1 tiểu thuật nhỏ đối với mi mắt.

√ An toàn tuyệt đối

Ngay sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới, bạn có thể ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, không gây đau nhức, không biến chứng gây khó chịu cho đôi mắt.

Với những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp cắt mí mắt dưới đã trở thành một trong những trào lưu làm đẹp rất “thịnh” với lứa tuổi trung niên. Phương pháp thẩm mỹ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại nét tươi trẻ cho hàng chục nghìn khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook