Cắt mí mắt có khắc phục được mắt xếch không?

13:19:52 - 19/11/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, em tên Hoàng Ngân, em có đôi mắt hơi bị xếch một chút và còn là mắt một mí nữa nên khiến gương mặt em nhìn khá dữ, thiếu thiện cảm và làm em dần dần mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Em có nghe nói phương pháp cắt mí mắt có thể giúp tạo mí cho mắt, nhưng em muốn hỏi là mắt xếch có thể cắt mí mắt để hết xếch không ạ?

(Hoàng Ngân, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mắt xếch có thể cắt mí mắt để hết xếch không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mắt bị xếch là một khuyết điểm thường gặp ở mắt, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu vì đôi mắt xếch khiến gương mặt bạn nhìn khá dữ, không tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Với trường hợp này thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ có thể giúp khắc phục khuyết điểm này chỉ sau một lần phẫu thuật, mang đến cho bạn đôi mắt tròn đẹp, long lanh như mong muốn.

>>> Xem thêm;  mắt xếch là mắt như thế nào

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa và một số cơ không cần thiết, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới sắc nét. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ mở rộng góc mắt trong và ngoài để giúp mở độ to của mắt sao cho hài hòa, cân đối hơn với nếp mí mới sau khi cắt mí mắt, từ đó có thể giúp bạn khắc phục tình trạng  bị xếch ở phía đuôi mắt.

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, các bác sĩ đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên nhất và lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp thẩm mỹ mắt này cũng không gây đau nhiều, rất nhanh chóng và vết khâu sẽ được ẩn bên trong sát mí mắt để không nhìn thấy sẹo.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt xếch:

  • Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch.
  • Mang lại đôi mắt 2 mí rõ.
  • Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn.
  • Cho đôi mắt tự nhiên, mí không giả, lộ, mí quá to…
  • Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại.

Cắt mí mắt là phương pháp có kỹ thuật khá đơn giản giúp cải thiện tình trạng mắt bị xếch rất hiệu quả, tuy nhiên do có tác động đến vùng cận mắt và phải đánh giá độ lồi của nhãn cầu để lựa chọn kích thước mí bao nhiêu là hợp lý nên phương pháp cắt mí mắt yêu cầu rất cao về tay nghề, sự khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm làm đẹp uy tín có công nghệ nước ngoài để gửi gắm đôi mắt “vàng ngọc” của mình nhé!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam hiện nay là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự kế thừa, áp dụng 100% các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, có đội ngũ các y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được tu nghiệp tại bệnh viện Kangnam Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tròn đẹp, cân đối và đẹp long lanh như mong đợi.

Nếu bạn Hoàng Ngân còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006450.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook