Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không ?

11:13:19 - 08/09/2016 - admintt

Chào bác sĩ. Tôi có xem qua một vài phương pháp căng da mặt, được biết hiện nay có công nghệ mới căng da mặt nội soi, nhưng tôi đang rất băn khoăn lên thực hiện phương pháp nào. Bác sĩ có thể cho tôi biết căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không, quy trình thực hiện căng da mặt nội soi ra sao. Cảm ơn!
( Thu Hương – 42 tuổi )
khách hàng căng da mặt nội soi tại kangnam

Cảm ơn Thu Hương
Chúng ta cùng tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi của bạn sau đây:
Phương pháp căng da mặt nội soi là gì?
>>> cang da mat khong phau thuat
Căng da mặt nội soi được áp dụng theo phương pháp tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Bằng dụng cụ tiên tiến chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ phẫu thuật loại bỏ những vùng da trùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da (SMAS) nhằm tăng tối đa độ căng da trên các vùng da trùng như trán, da cổ, da mặt. Căng da mặt nội soi không có bất cứ ảnh hưởng nào tới hệ thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Căng da mặt nội soi làm da căng hơn, sáng mịn hơn. Căng da mặt nội soi Hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho da Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết với khách hàng dịch vụ căng da mặt nội soi đảm bảo tạo da căng mịn màng, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Căng da mặt Hàn Quốc mang đến cho khách hàng một làn da trắng sáng, mịn màng.
Các bước tiến hành căng da mặt nội soi Hàn Quốc:
01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da có nếp nhăn và tư vấn phương pháp phẫu thuật cho từng khuôn mặt phù hợp của khách hàng. Và chỉ định bệnh nhân làm một số xét nghiệm tổng quan đánh giá tình trạng sức khỏe sao cho phù hợp, để tiến hành phẫu thuật căng da mặt nội soi một cách đảm bảo an toàn nhất.
02.Gây tê và sát khuẩn

Phẫu thuật căng da nội soi thường áp dụng phương pháp gây tê cục bộ, để tránh cho khách hàng gặp phải trường hợp đau đớn hay bắt kì khó chịu nào, đảm bảo độ an toàn cao trong suốt thời gian phẫu thuật.
03.Tiến hành phẫu thuật căng da mặt

Với phương pháp căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ phải rạch da khoảng 2 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và một số dụng cụ phục vụ cho căng da mặt bóc tách phần da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ mặt và tiến hành kéo nâng da mặt.
04.Tiến hành đóng vết mổ

Các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ và băng bằng băng y tế hợp vệ sinh để đảm bảo an toàn cho vết mổ không bị nhiễm trùng hay tổn hại gì tới cơ thể.
05.Hướng dẫn chăm sóc
>>>căng da mặt ở đâu uy tín
Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt nội soi để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng và đạt được kết quả cao cho khác hàng.
Chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi
Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn liên hệ tới hotline: 1900.6466 – 0968.999.777, hoặc trực tiếp đến đăng kí “phẫu thuật căng da mặt nội soi” tại địa chỉ số 38 nguyễn Du-Hai Bà Trưng-HN.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook