Cần tìm địa chỉ thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội

23:09:32 - 29/12/2016 - admintt

Sẹo là khuyết tật trên cơ thể mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong cuộc sống ai cũng không thể tránh khỏi những vết sẹo xấu xí. Nếu như những vết sẹo nhỏ chúng ta có thể mặc định bỏ qua thì những vết sẹo lớn lại khiến con người cảm thấy vô cùng tự ti. Vì vậy rất nhiều người cần tìm địa chỉ thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội để khắc phục những vết sẹo của mình.

thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội 1

Cần tìm địa chỉ thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội

1. Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện xóa sẹo uy tín 

Được cấp phép bởi Bộ Y tế

Một địa chỉ thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội uy tín chắc chắn phải có giấy phép hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế. Đây là cơ sở đầu tiên để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở thẩm mỹ viện.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Người trực tiếp tiến hành điều trị sẹo cho khách hàng chính là các bác sĩ và chuyên viên. Chính vì vậy, họ phải đảm bảo có các bằng cấp chứng chỉ nghề nghiệp và đặc biệt là phải có nhiều năm kinh nghiệm điều trị sẹo.

thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội 2

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ trị sẹo tốt ở Hà Nội

Công nghệ và thiết bị trị sẹo hiện đại

Hiện tại, phương pháp điều trị sẹo tốt nhất chính là phương pháp sử dụng công nghệ cao. Do vậy, thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội uy tín bắt buộc phải trang bị các thiết bị trị sẹo tiên tiến và cập nhật công nghệ trị sẹo hiện đại nhất.

Thái độ phục vụ khách hàng tốt

Một thẩm mỹ viện uy tín không chỉ vì được cấp phép hành nghề, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hiện đại mà còn phải có phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp để khách hàng cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

2. Kangnam – Thẩm mỹ viện xóa sẹo số 1 tại ở Hà Nội

Kangnam được cấp phép bởi Bộ Y tế và hiện tại có 2 cơ sở hành nghề ở Hà Nội và TP. HCM.

Thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội – Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo. Kangnam không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề của các bác sĩ, thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo trung và dài hạn cho đội ngũ của mình.

thẩm mỹ viện xóa sẹo ở Hà Nội 4

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ trị sẹo uy tín tại Hà Nội

Kangnam là một trong số ít các thẩm mỹ viện có dịch vụ điều trị sẹo toàn diện: trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm,  lăn kim trị sẹo mụn, công nghệ Peeling kết hợp với ánh sáng New Elight trị sẹo thâm và công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi.

Quy trình điều trị sẹo được thực hiện bài bản, chuẩn hóa theo các bước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook