Cận cảnh quy trình trị hôi nách nội soi

10:45:57 - 09/11/2017 - admintt

Bệnh hôi nách khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống và trong công việc.  Chính vì vậy, trị hôi nách là một nhu cầu đang ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cùng biết vềquy trình trị hôi nách nội soi – một phương pháp trị hôi nách hiện đại, triệt để và  nhanh chóng.

Hôi nách hình thành do tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra mồ hôi. Mồ hôi đó ban đầu không có mùi nhưng sau khi bị vi khuẩn cơ thể phân hủy sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

Cơ chế gây ra hôi nách

Cơ chế gây ra hôi nách

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, căn bệnh hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để nhờ sự trơ giúp của công nghệ nội soi tiên tiến, hiện đại bậc nhất theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mọi quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế và KCCS, là cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và điều trị hôi nách nói riêng. Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng cách trị hôi nách tận gốc và nhận được sự yêu mến và tin tưởng của những người tìm đến với Kangnam

Quy trình trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cẩn thận để nắm được tình trạng hôi nách và có thao tác phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra và khoanh vùng tuyến mồ hôi nhằm tránh xâm lấn các khu vực xung quanh.

Bước 3: Sau khi đo vẽ cẩn thận, bác sĩ thực hiện gây tê và sát khuẩn vùng nách nhằm tạo cảm giác thoải mái và đảmbảo an toàn cho khách hàng.

Bước 4:  Bác sĩ thực hiện luồn ống nội soi có gắn camera vào dưới tổ chức da nhằm xác định vị trí tuyến mồ hôi lớn rồi tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành băng ép giúp vùng nách ổn định nhanh hơn sau phẫu thuật

Quy trình trị hôi nách nôi soi tại Kangnam

Quy trình trị hôi nách nôi soi tại Kangnam

Với kỹ thuật hiện đại, trị hôi nách nội soi là một trong những cách trị hôi nách triệt để , không gây tổn thương, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài. Thời gian thực hiện của kỹ thuật này cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút và bạn không phải mất thời gian hồi phục.

Sau phẫu thuật, bạn không nên vận động mạnh hoặc chơi thể thao. Theo các chuyên gia, bạn không cần phải kiêng bất cứ thực phẩm gì nhưng tránh để vùng nách tiếp xúc với nước và bụi bẩn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn gì, xin liên hệ tới

Điện thoại: 028.73.06.64.66

hoặc

Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook