Cận cảnh quy trình gọt mặt trái xoan

22:40:20 - 07/07/2015 - admintt

Cấu trúc khuôn mặt quyết định hình dáng khuôn mặt của bạn bao gồm: xương hàm dưới, xương cạnh và xương hàm trên. Xương hàm bành to hay xương gò má quá cao làm gương mặt góc cạnh khiến khuôn mặt trở nên thô và kém thanh thoát. Đối với những người không may gặp phải khuyết điểm này thì phương pháp gọt mặt trái xoan chính là cứu cánh giúp bạn nhanh chóng được khuôn mặt đẹp như ý muốn.

can-canh-quy-trinh-got-mat-trai-xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan nhanh chóng mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp như ý muốn

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ những kỹ thuật độn cằm, gọt cằm tiên tiến lần lượt được tìm ra và công nghệ thẩm mỹ gọt cằm trái xoan cũng là một giải pháp làm đẹp tối ưu. Với tay nghề bác sĩ giỏi và hệ thống thiết bị nội soi hiện đại sẽ nhanh chóng giúp chị em sở hữu một khuôn mặt v-line thon gọn mảnh mai như ý.

Để giải thích chi tiết nhất cho câu hỏi “Cách gọt mặt trái xoan được thực hiện thế nào?”, bạn hãy đọc chi tiết quy trình thực hiện gọt cằm trái xoan.

 Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D.

 Chụp X-quang hàm mặt căn bản

can-canh-quy-trinh-got-mat-trai-xoan

Chụp X-quang để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm

Chụp X-quang để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

 Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Khách hàng sẽ được hướng dẫn và chuẩn bị những điều cần thiết như: Nhịn ăn trước phẫu thuật, vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật…

 Gây mê toàn thân

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng, đảm bảo ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Tiến hành phẫu thuật

can-canh-quy-trinh-got-mat-trai-xoan

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Bác sĩ tiến hành gọt mặt trái xoan theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt trái xoan cho khách hàng.

 Để có được kết quả gọt mặt trái xoan như ý bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook