Cách xóa xăm lông mày bằng công nghệ gì tốt nhất hiện nay?

10:34:34 - 29/07/2016 - admintt

Xăm lông mày đã trở thành một giải pháp làm đẹp được lựa chọn bởi nhiều chị em phụ nữ. Đi cùng vơi đó là nhu cầu xóa xăm lông mày để thay đổi kiểu dáng, màu sắc lông mày cho chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning mới và cách lựa chọn một địa chỉ xóa xăm an toàn cho cặp lông mày của bạn.

 Cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning có gì đặc biệt?

1. Cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning có gì đặc biệt?

Laser Toning là cách xóa xăm lông mày có nhiều tính năng vượt trội, đã và đang giúp hàng trăm khách hàng lấy lại được làn da tự nhiên như mong muốn.

Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hẳn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Công nghệ xóa xăm lông mày bằng công nghệ LAser Toning

Khác với các biện pháp xóa xăm thông thường, công nghệ Laser Toning Plus sử dụng các năng lượng bước sóng laser nhẹ nhàng lấy đi các màu mực xăm và loại bỏ chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó, không gây ra bất cứ đau đớn nào cho người điều trị.

Hơn nữa, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau rát nào.

2. Địa chỉ sử dụng công nghệ Laser Toning xóa xăm lông mày tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều địa chỉ xóa xăm tuy nhiên bạn cần xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn ra một địa chỉ phù hợp với bản thân để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm lông mày tốt bạn cần phải chú ý nhiều tới công nghệ và máy móc đang được sử dụng. Liệu máy móc đó có đảm bảo quy định của bộ y tế?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam về thiết bị máy móc cũng như nguồn lực con người. Kangnam tự hào là các đối tác của các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc, sử dụng dịch vụ tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng tốt nhất đúng như tiêu chí mà hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra.

Địa chỉ sử dụng công nghệ Laser Toning xóa xăm lông mày tốt nhất hiện nay

Địa chỉ sử dụng công nghệ Laser Toning xóa xăm lông mày tốt nhất hiện nay

BVTM Kangnam hoạt động quy mô chuyên nghiệp khác hẳn những cơ sở thẩm mỹ khác. Các khoa điều trị phân tầng riêng biệt, tại chuyên khoa da liễu 100% các bác sĩ đã qua đào tạo, rất nhiều người đã từng du học và làm việc tại nước ngoài. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được đội ngũ bác sĩ cập nhật và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Bênh viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng được lựa chọn là một trong những thẩm mỹ xóa hình xăm hàng đầu cả nước về làm đẹp. Các dịch vụ tại đây đã được đánh giá cao bởi sự uy tín đối với khách hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúc các bạn như ý!

>>xóa hình xăm bao nhiêu tiền >>

Nguồn : http://dieutrida.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook