Cách xóa hình xăm cổ tay an toàn – hiệu quả

10:56:59 - 26/09/2016 - admintt

Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp rất được ưa chuông hiện nay đi kèm với đó là nhu cầu xóa xăm thay đổi hình xăm theo trào lưu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách xóa hình xăm cổ tay an toàn mà lại hiệu quả cao.

 xóa xăm hiệu quả

1.Cách xóa hình xăm cổ tay bằng muối biển

Muối biển là nguyên liệu quen thuộc đối với người dân Việt Nam được dùng trong nấu ăn không những vậy nó còn được coi là nguyên liệu xóa hình xăm cổ tay hiệu quả được dân xăm tin dùng.

Cách xóa hình xăm cổ tay bằng muối biển

Cách xóa hình xăm cổ tay bằng muối biển

Cách thực hiện:

  • Làm sạch da tay cần xóa xăm sau đó lấy muối biển pha thành nước loãng sau đó thoa đều lên tay khoảng 30phút mỗi ngày. Lưu ý bạn nên sử dụng muối hạt nhỏ sẽ an toàn cho da hơn.

2. Sử dụng chanh làm nguyên liệu xóa hình xăm

Chanh tươi có chứa axit nhẹ giúp tẩy tế bào chết đồng thời vitamin C sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào bị tổn thương làm thay đổi diện mạo mới cho da xóa hình xăm hiệu quả.

Sử dụng chanh làm nguyên liệu xóa hình xăm

Sử dụng chanh làm nguyên liệu xóa hình xăm

Cách thực hiện:

  • Chanh tươi thái lát mỏng xoa đều lên hình xăm cổ tay tầm 20 – 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước. Đây được coi là cách xóa hình xăm nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng dễ dàng.

3. Hướng dẫn cách sử dụng táo mèo

Hướng dẫn cách sử dụng táo mèo

Hướng dẫn cách sử dụng táo mèo

Cách thực hiện:

  • Táo mèo cắt đôi hoặc cắt 3 sau đó ngâm vào rượu trắng tối thiểu trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch đó thoa đều lên trên da của bạn, có thể dử dụng chính những quả táo mèo đã ngâm và đắp lên hình xăm.

Cách xóa hình xăm tại nhà này có thể gây kích ứng da nhẹ bởi rượu có tính sát trùng cao, nên bạn lưu ý không nên sử dụng rượu có nồng độ cồn cao quá nhé.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook