2 CÁCH TRỊ SẸO THÂM Ở CHÂN duy nhất hiệu quả tại nhà

08:34:56 - 27/07/2015 - admintt

Đôi chân trắng mịn tự nhiên dạng dỡ luôn tôn lên nét quyến rũ, dịu dàng của các cô gái. Tuy nhiên bởi các nguyên nhân khác nhau gây cho bạn những tổn thương không đáng có làm cho chân xuất hiện một vài vết sẹo thâm xấu xí. Hãy yên tâm khi ngày hôm nay tại chuyên mục làm đẹp này chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn có cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả từ mẹo vặt dân gian. Cùng theo dõi để bạn có cách khắc phục tốt nhất nhé .

Trước hết, cần xác định chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo thâm để lựa chọn cách trị sẹo thâm ở chân cấp tốc nhất. Có 2 nguyên nhân chính hình thành sẹo thâm ở chân: một là, vết thâm tím do tụ máu, đây là nguyên nhân dễ thấy nhất vì chân là bộ phận dễ va chạm nhẹ vào các các vật rắn cũng có thể khiến máu bầm và hình thành vết thâm. Thứ hai là sẹo thâm do các tổn thương ngoài da như mụn, bỏng nhẹ, côn chùng đốt,….

1. Cách trị sẹo thâm ở chân do máu bầm hiệu quả

Với loại sẹo thâm này bạn cần có cách trị sẹo thâm ở chân nhanh nhất khi vết thâm mới hình thành, cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả bằng việc sử dụng những bí quyết trị sẹo thâm tạo nóng để làm tan máu bầm trong da.

Mật gấu: dùng mật gấu thoa lên vùng trị sẹo thâm rồi ấn nhẹ, massge theo vòng tròn để tạo nóng làm tan máu

Dầu nóng: dùng dầu nóng thoa vào sẹo rồi làm tương tự để làm tan máu

cách trị sẹo thâm

Dùng mật gấu bôi lên vết sẹo thâm có giúp trị sẹo thâm hiệu quả

Với 2 loại cách làm hết sẹo thâm nóng này thì bạn chỉ thực hiện 1 vài lần là máu bầm sẽ tan ra, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều trong 1 lần vì có thể gây nóng rát da. Ngoài ra bạn có thể có các bí quyết trị thân ở chân  như dùng các đồ vật chuyền nóng khác như lăn trứng gà nóng để làm mờ hết vào vùng trị thâm chân đơn giản và tốt hơn.

2. Cách trị sẹo thâm ở chân do tổn thương ngoài da

Để có cách trị thâm chân triệt để, do nguyên nhân này bạn có thể sử dụng những cách sau:

cách trị sẹo thâm

Nghệ tươi có nhiều thành phần giúp cho cách làm hết sẹo thâm ở chân hiệu quả

Nghệ tươi hoặc kem nghệ: sử dụng nghệ tươi chà nhẹ vào vết sẹo hoặc sử dụng kem nghệ là 1 bí quyết trị sẹo ở chân đơn giản hiệu quả. Chú ý: nghệ chỉ có thể chữa sẹo thâm trong trường hợp sẹo mới hoặc vừa lên da non

Rau má: đắp lá rau má giã dập lên vết sẹo hằng ngày có thể là một bài thuốc trị sẹo ở chân đơn giản mà hiệu quả

Cách làm hết sẹo thâm ở chân bằng chanh: chanh có tác dụng tẩy trắng nhẹ, bạn có thể tắm bằng chanh và dùng các lát chanh chà lên vết sẹo, tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì chanh có chứa các axit tự nhiên có thể làm da mỏng đi và suy yếu, dễ bắt nắng, thâm sạm.

cách trị sẹo thâm

Tính axit có trong chanh có thể là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh chóng được loại bỏ 

Cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả từ mẹo vặt dân gian trên, bạn nên lưu ý phải kiên trì thực hiện đều đặn để mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý bảo vệ chân cẩn thận, hiểu làn da của mình để tránh gây ra những tổn thương không đáng có dẫn đến sẹo thâm nhé!

Xem Thêm :

>> Trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ E-light và tinh chất Peeling

>> Bật mí phương pháp trị sẹo thâm trên mặt cực kì đơn giản

Nguồn:http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook