Cách trị sẹo bằng laser Co2 hiệu quả nhanh chóng

14:37:51 - 17/05/2016 - admintt

 Trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiện đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Được Cơ quan quản lý, kiểm định Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì FDA cấp phép, chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khỏe, hồi phục làn da trắng sáng cho phụ nữ.

Với công nghệ Laser CO2 Fractional đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới trong 25 năm qua. Phương pháp trị sẹo bằng laser co2 luôn đem lại hiệu quả an toàn cho người dùng.

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?1

Trị sẹo bằng Laser mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

3 bước cơ bản để Laser CO2 hoạt động là:

– Tái tạo toàn bộ bề mặt của sẹo,

– Tái tạo từng phân đoạn vùng da sẹo

– Sự kết hợp của cả ha

Làn da khi được trị sẹo bằng Laser Fractional sẽ loại bỏ được lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, giúp bề mặt sáng mịn tự nhiên.

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?2

Laser Co2 Fractional chỉ tác động vào vùng da cần điều tr

Ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm thúc đẩy tăng trưởng của lớp thượng bì và sự hình thành Collagen mới thay thế cho các tế bào già cỗi đã mất đi. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả..

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?3

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Co2 Fractional

Sở dĩ công nghệ này mang lại hiệu quả cao bởi tia Laser nhắm chính xác mục tiêu, từ bề mặt đến tận lớp da trong cùng. Vì thế, tại các quốc gia phát triển, phương pháp này được áp dụng để trị sẹo rất rộng rãi. Ở Australia, các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện hoàng gia Brisane, Bệnh viện nhi hoàng gia tại Melbourne đều ứng dụng điều trị sẹo bằng tia Laser CO2 Fractional vào quá trình điều trị của mình.

Xem thêm: >> bảng giá trị sẹo

Bàn về kĩ thuật trị sẹo này, tiến sĩ Davin S.Lim, viện da liễu Australia cho biết “Laser CO2 Fractional cực kì thông minh, có thể điều chỉnh phạm vi tiếp cận, đúng mục tiêu và loại bỏ hoàn toàn sẹo. Đây là lựa chọn yêu thích của tôi trong trị sẹo và trị mụn.”.

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?4

Thoa kem dưỡng tái tạo da sau trị sẹo bằng laser

Với bài giưới thiệu phương pháp trị sẹo bằng co2 trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional. Đừng lo lắng, đây là phương pháp an toàn hiệu quả nhất cho bạn đẩy lùi nỗi lo âu sẹo mụn.

Bạn có thể tham khảo thêm>> trị sẹo đầu gối

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?5

Để được trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional cho kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được tư vấn, thăm khám biết chính xác tình trạng sẹo của bạn, từ đó sẽ đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp và tối ưu nhất cho bạn.

Nguồn: http://triseoloi.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook