Các bước cơ bản tiến hành gọt mặt trái xoan hiệu quả

22:33:53 - 29/06/2015 - admintt

Sở hữu khuân mặt thanh tú và đẹp đẽ là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu ai đó không may có được khuôn mặt không như ý và luôn khao khát mình xinh đẹp hơn với khuôn mặt thanh thoát thì hãy tìm đến phương pháp gọt mặt trái xoan nhé!

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Chi phí gọt mặt

>> Mặt lưỡi cày

cac-buoc-tien-hanh-got-mat-trai-xoan

Gọt mặt trái xoan để gương mặt vẫn có được những đường nét tự nhiên

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan trong thời gian gần đây đã không còn xa lạ với đa số chị em vì ai cũng có quyền làm đẹp cho mình. Tuy nhiên, chỉnh sửa khuôn mặt làm sao để giữ được nét tự nhiên là điều hầu như ai cũng quan tâm và không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được điều đó. Yếu tố này đặc biệt quan trọng với trường hợp muốn tạo hình khuôn mặt trái xoan, vì khuôn mặt ngoài những đường nét hoàn hảo theo chuẩn mực còn đòi hỏi thần thái và nét riêng cá nhân.

Hiểu rõ điều đó, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn chú trọng yếu tố tự nhiên khi thực hiện các ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan với một quy trình chuẩn và an toàn như sau:

Khám sức khỏe tổng quát

cac-buoc-tien-hanh-got-mat-trai-xoan

Khách hàng sẽ được trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D.

Chụp X-quang hàm mặt căn bản

Chụp X-quang để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Khách hàng sẽ được hướng dẫn và chuẩn bị những điều cần thiết như: Nhịn ăn trước phẫu thuật, vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật…

Gây mê toàn thân

cac-buoc-tien-hanh-got-mat-trai-xoan

gây mê toàn thân

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng, đảm bảo ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Tiến hành phẫu thuật

cac-buoc-tien-hanh-got-mat-trai-xoan

Bác sĩ tiến hành gọt mặt trái xoan theo hình dáng đã xác định từ trước

Bác sĩ tiến hành gọt mặt trái xoan theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt trái xoan cho khách hàng.

Để có kết quả gọt mặt trái xoan như mình mong đợi bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook