Bí quyết tẩy lông với vôi sống

21:30:39 - 02/05/2015 - admintt

Hè đến nỗi lo vi ô lông là của rất nhiều chị em phụ nữ, bởi chúng chính là kẻ thù của những bộ đồ gợi cảm và mát mẻ. Cùng khám phá cách tẩy lông hiệu quả với vôi sống mà chúng tôi giới thiệu sau đây bạn nhé!

bi-quyet-tay-long-voi-voi-song

Tẩy lông bằng vô sống rất đơn giản

Những chiếc “vi ô lông” thường khiến bạn mất rất nhiều tự tin mỗi khi diện những chiếc váy ngắn hay bikini ra biển. Đặc biệt là mỗi dịp, nghỉ lễ như thế này. Có rất nhiều phương pháp tẩy lông giúp chị em triệt nhanh, sạch những chiếc “vi ô lông” trong đó có cách triệt lông bằng vôi sống. Tuy nhiên, chị em hãy áp dụng đúng theo cách thức, cũng như thật cẩn thận vì vô sống cũng có thể khiến chị em bị bỏng nhẹ trên da.

bi-quyet-tay-long-voi-voi-song

Thao tác khi tẩy lông bằng vôi sống

Trước khi thực hiện triệt lông bằng vôi sống, chị em cần tỉa bớt hoặc cạo bớt những chiếc lông, không để cho chúng quá dài. Như vậy, việc tẩy lông sẽ được dễ dàng hơn và không triệt được tận gốc.

Sau đó, chị em hãy áo dụng theo những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vôi sạch không bị dính cát hay bụi bẩn

Bước 2: Tẩy sạch tế bào chết nơi vùng da cần tẩy lông

Bước 3: Waxing bớt lông rậm nơi vùng da cần tẩy lông

bi-quyet-tay-long-voi-voi-song

Tẩy lông bằng vôi là phương pháp dân gian và được nhiều phục nữ Việt áp dụng từ xa xưa

Bước 4: Sau khi waxing lông, rửa sạch vùng da cần tẩy lông. Hòa vôi bột sạch vào nước sau đó để hỗn hợp bớt nóng rồi thoa lên vùng da vừa waxing. Đợi đến khi vôi khô lông ra sau đó rửa sạch.

Tẩy lông bằng vôi là phương pháp dân gian và được nhiều phục nữ Việt áp dụng từ xa xưa. Nếu trong quá trình triệt lông, da của chị em có bị bỏng nhẹ hay ửng đỏ, chị em cũng không nên quá lo lắng vì vết thương sẽ dịu sau khoảng 3 ngày. Và chị em sẽ có được vùng da trắng mịn và sạch những chiếc “vi ô lông” để thỏa sức tung tăng cùng bạn bè trong kì nghỉ lễ.

Chúc các bạn nhanh chóng tẩy lông thành công!

XEM THÊM:

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook