Bật mí các cách phun xăm môi hồng tư nhiên cho bạn gái

11:38:50 - 03/03/2016 - admintt

khi đi Phun xăm môi cần chú ý một số điều sau đây để giúp bạn có đôi môi hồng đẹp nhất nhé

1.Lựa chọn màu môi khi Phun xăm môi

Thông thương các chị em khi đi phun xăm môi thường rất xem nhẹ việc lựa chọn màu môi, nhưng trên thự tế, màu môi mới là bí quyết để bạn xăm môi đẹp tự nhiên và hoàn mỹ. Nếu màu môi không hợp với làn da, mái tóc và tuổi của bạn thì nó sẽ trông rất lố bịch không hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt.

Bí quyết xăm môi hồng tự nhiên.jpg 

Để có thể xăm môi hồng tự nhiên bạn nên nghe lời khuyên của các chuyên gia tư vấn về mực xăm màu hồng. Vì đôi môi màu hồng có thể là hông nhạt, hồng đậm hoặc hồng cánh sen… vì vậy hãy chọn cho mình một tông màu ưng ý nhất.

2.Đừng quên phủ bóng

Cũng như việc bạn trang điểm cho đôi môi vậy,Phun xăm môi cũng cần có lớp phun bóng phủ ngoài để giúp đôi môi căng mịn, tươi trẻ và quyến rũ hơn. Màu hồng ngọt ngào và tươi trẻ, cộng thêm lớp phun phủ bóng sẽ khiến môi bạn trông thật tuyệt vời quyến rũ và căng mộng.

3.Kiêng tuần đầu sau khi xăm môi


Bí quyết xăm môi hồng tự nhiên 3.jpg 

Việc ăn kiêng tránh đụng nước tuần đầu sau khi phun moi cũng là vấn đề quan trọng để đôi môi bạn không bị sưng, dị ứng và bong màu xăm. Điều này bạn có thể làm theo những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ phun xăm cho bạn để giữ màu xăm được lâu nhất và sở hữu đôi môi đẹp như ý.

4.Chọn mặt gửi vàng


Bí quyết xăm môi hồng tự nhiên 2.png 

Lựa chọn địa chỉ phun xăm môi uy tín là yếu tố then chốt giúp bạn Phun xăm môi hồng tự nhiên an toàn tự nhiên và hiệu quả. Kỹ thuật phun xăm hiện đại, trang thiết bị tối tân, bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm… sẽ là yếu tố quyết định để bạn sở hữu đôi môi đẹp như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook