Bị cận và viễn thị có nên cắt mí mắt không?

12:02:13 - 19/11/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào Kangnam. Em không thích đôi mắt một mí của mình cho lắm vì nó khiến khuôn mặt em nhìn có vẻ to và mất cân đối. Em muốn đi cắt mí mắt để cải thiện ngoại hình nhưng mắt em một bên bị cận một bên lại bị viễn thị nên em rất phân vân, không biết mắt bị cận thị, viễn thị có nên cắt mí mắt không ạ? Mong trung tâm giải đáp cho em.

(Hoàng Vân, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt một mí nhỏ là một trong những ưu tư lớn của chị em phụ nữ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của bạn rất nhiều, vì thế phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp rất thiết thực và hiệu quả giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp long lanh như mong muốn.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa và một số cơ không cần thiết, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới sắc nét. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ mở rộng góc mắt trong và ngoài để giúp mở độ to của mắt sao cho hài hòa, cân đối hơn với nếp mí mới sau khi cắt mí mắt.

Như vậy, cắt mí mắt chỉ tác động đến phần da mí mắt, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên phương pháp làm đẹp mắt này không phụ thuộc vào việc bạn có bị cận, bị viễn hoặc bị các khuyết tật về khúc xạ khác. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi cắt mí mắt, tạo đôi “cửa sổ tâm hồn” tròn đẹp, long lanh rồi.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một phương pháp khá đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao khi có thể mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, xinh xắn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên do có tác động đến vùng cận mắt và phải đánh giá độ lồi của nhãn cầu để lựa chọn kích thước mí bao nhiêu là hợp lý nên phương pháp cắt mí mắt yêu cầu rất cao về tay nghề, sự khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm làm đẹp uy tín có công nghệ nước ngoài để gửi gắm đôi mắt “vàng ngọc” của mình nhé!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam hiện nay là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự kế thừa, áp dụng 100% các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, có đội ngũ các y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được tu nghiệp tại bệnh viện Kangnam Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tròn đẹp, cân đối và đẹp long lanh như mong đợi.

Nếu bạn Hoàng Vân còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006450.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook