Bạn có má lúm, con bạn sẽ có má lúm chứ?

16:23:25 - 11/12/2015 - admintt

Rất nhiều ông bố, bà mẹ có may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Và… thực sự mong muốn những thiên thần bé nhỏ của mình sau này cũng sở hữu được nét may mắn trời ban ấy. Liệu bạn có đôi má lúm đồng tiền thì con bạn sẽ có má lúm chứ? Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không?

Bạn có má lúm, con bạn sẽ có má lúm chứ?

Câu hỏi này các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu rồi nhé. Khoa học ngày nay đã chứng minh, má lúm đồng tiền có khả năng di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với sắc xuất: Một là – Nếu chỉ có mẹ (hoặc bố) có má lúm đồng tiền thì khả năng đứa bé sinh ra có má lúm sẽ vào khoảng 25- 50%.  Hai là – Cả bố và mẹ đều có má lúm thì đứa bé sinh ra có khả năng có má lúm rất cao, khoảng 50- 100%.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là thống kê khoa học mang tính ngẫu nhiên. Trên thực tế, việc đưa bé sinh ra có má lúm đồng tiền còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác. Như vậy việc bố hay mẹ có má lúm đồng tiền thì con cái sẽ có cơ hội sở hữu một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn ấy nhé.

Có thể tạo má lúm đồng tiền xinh xắn đơn giản

Các ông bố, bà mẹ có biết rằng hiện nay khi ngành thẩm mỹ phát triển vượt bật thì việc tạo nên một đôi má lúm đồng tiền cũng hoàn toàn đơn giản. Trước đây khi kỹ thuật còn hạn chế thì các bác sĩ cũng đã nghĩ và thực hiện tạo đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, việc tạo má lúm đồng tiền khi ấy phải sử dụng tới việc phẫu thuật, tạo hình má lúm. Ngày nay thì đôi má lúm có thể được tạo dễ dàng mà không cần phải phẫu thuật nhờ bàn tay khéo léo của các bác sĩ.

Con gái có lúm đồng tiền sẽ tạo thêm sức hút cực duyên với cánh mày râu

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tạo má lúm đồng tiền nhờ phương pháp tạo má lúm theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc phương pháp này được thực hiện rất đơn giản mà không cần phẫu thuật, dựa vào quá trình hình thành má lúm tự nhiên và các bác sĩ sẽ chích 1 lỗ nhỏ bên trong má rồi dùng chỉ thẩm mĩ đính phần da má với tổ chức cơ bên dưới sao cho khi cười nói các cơ sẽ hình thành vết lõm và đó được gọi là má lúm đồng tiền.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đi đầu tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc trong đó có công nghệ tạo má lúm đồng tiền và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Giúp nhiều khách hàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền may mắn như mơ ước.

Tìm hiểu về kỹ thuật này cũng như xem kết quả, hình ảnh những khách hàng thực hiện tạo đôi má lúm thành công tại website: taomalumdongtien.com. Chắc chắn bạn sẽ thật sự bất ngờ đấy.

Tìm hiểu thêm: co nen lam ma lum dong tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook