Bạn có biết ý nghĩa của má lúm với số mệnh?

13:56:07 - 15/12/2017 - admintt

Không chỉ đem lại nét duyên dáng và khác biệt trên gương mặt, má lúm còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa liên quan đến cuộc đời mà bạn không hề biết.

Vì sao lại có má lúm đồng tiền?

ma-lum-dong-tien

Má lúm thực ra là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt và xuất hiện ở má hoặc gần miệng.
Phần lõm này sẽ lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói và đặc biệt là khi cười.
Má lúm tính di truyền. Nếu như cả bố và mẹ cùng có má lúm thì khả năng con có má lúm là 75-100%. Nếu chỉ có mẹ hoặc bố có má lúm thì tỉ lệ sẽ giảm xuống 45-50%.
Hình ảnh má lúm đồng tiền không chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên gương mặt mà còn tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của bạn

Nhân tướng học nhận định gì về người có má lúm đồng tiền.

ma-lum-dong-tien-2

– Đối với con gái, người sở hữ má lúm thường dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, dễ ần. Chính vì vậy, con gái có má lúm thường được nhiều người đàn ông theo đuổi.
– Đối với con trai, người có má lúm thường sẽ là người vui vẻ, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác và được nhiều người yêu mến.

Không chỉ vậy, sở hữu má lúm còn là người may mắn về tiền bạc, sự nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong cuộc sống.
Thật vậy, người xưa quan niệm má lúm thể hiện số hoặc vận may, hay nói cách khác, má lúm thể hiện sự may mắn, nếu có má lúm, mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Có lẽ đó là lí do nhiều người tìm đến các phương pháp tạo má lúm hiện đại.

Gợi ý tìm hiểu thêm: ăn gì để con có má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook