Bấm mí mắt sưng trong bao lâu? Tư vấn chuyên gia

14:58:37 - 08/01/2016 - admintt

Qua tìm hiểu ở nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, em được mọi người khuyên bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xin hỏi bác sĩ, bấm mí mắt mất bao nhiêu thời gian? Sau bấm mí mắt có sưng đau nhiều không? Em vệ sinh vùng mắt như thế nào để tránh viêm nhiễm?

Thảo Nga (Ngọc Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thảo Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@kangnam..vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút và không cần nghỉ dưỡng. Trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, các bác sĩ chuyên môn thực hiện kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, chính xác và nhanh gọn. Theo đó, chỉ được luồn vào sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, được cố định với lớp da mí để tạo nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên. Trước khi bấm mí khách hàng được kiểm tra y tế và gây tê tại chỗ, không có cảm giác đau hay khó chịu.

images (29)

Sau bấm mí, mắt có hiện tượng sưng tím từ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Để tránh nhiễm trùng, bạn dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh lên đó. Thời gian đầu sau tiểu phẫu, bạn lưu ý:

– Không dụi mắt, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Giảm thiểu công việc liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Trang điểm sau 7 ngày bấm mí.

Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Bệnh viện có hotline 1900 6466 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn không đau, bấm mí hàn quốc ở đâu uy tín Với các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bạn được đảm bảo chất lượng khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót… cho bạn vẻ đẹp tự tin. Trong tháng 1, bệnh viện đang có khuyến mại lớn, mời bạn nhanh tay liên hệ để được hưởng ưu đãi đặc biệt khi bấm mí ở đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook