Bấm mí mắt là như thế nào? Có những dịch vụ bấm mí gì?

16:33:16 - 20/01/2016 - admintt

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy bấm mí hay nhấn mí mắt là như thế nào? Có những dịch vụ bấm mí nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bấm mí sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí đẹp, cho đôi mắt trẻ trung, gợi cảm. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là: không cần phẫu thuật hay bóc, cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc. Mí mắt trông tự nhiên, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng hai phương pháp bấm mí chính là:

 –  Tạo nếp mí tạm thời: Bác sĩ luồn chỉ vào các điểm đã xác định tại mi mắt trên xuống sát sụn và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo nếp mí. Phương pháp này duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm.

–  Tạo nếp mí vĩnh viễn: Bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí không quá khó nên dịch vụ này có mặt ở nhiều cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, khách hàng có thể bị biến chứng, nhiễm trùng da… Mí mắt đều, cân xứng và đẹp an toàn phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và một phần bản thân khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhiều bác sĩ từng tu nghiệp ở nước ngoài. Quá trình hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại những cơ hội lớn cho đội ngũ bác sĩ trong việc tiếp cận phương pháp mới, giao lưu học hỏi với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài… Đồng thời, Bệnh viện luôn chú trọng trang bị máy móc tối tân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho mọi khách hàng.

tri-bong-mo-mat3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chưa có trường hợp biến chứng nào xảy ra. Tuy nhiên, đôi mắt đẹp hoàn hảo chỉ phụ thuộc khoảng 80% vào yếu tố bác sĩ. Khách hàng cần chú ý chăm sóc sau bấm mí và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để có được kết quả cao nhất. Thời gian đầu, mắt có thể sưng tím nhẹ rồi sau đó giảm dần. Đây là hiện tượng bình thường, bạn không nên lo lắng. Khách hàng bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đảm bảo chất lượng đẹp tự nhiên, an toàn.

Xem thêm:

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook