Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây đau đơn không? Gợi ý chuyên gia

16:51:50 - 22/01/2016 - admintt

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vốn sợ máu, sợ đau nên nghe đến làm đẹp “không phẫu thuật” làm em mừng lắm. Em muốn đi bấm mí bằng phương pháp này nhưng không biết nó được thực hiện như thế nào? Trước khi bấm mí, em có được gây tê vô cảm không? Em có được về ngay sau khi bấm mí không?

Hoàng Dung (Kim Mã, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bấm mí không cần phẫu thuật và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt không phẫu thuật được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần thực hiện kỹ thuật luồn chỉ chính xác, không phải bóc tách hay cắt rạch. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ hình thành nên nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên. Theo đó, bệnh viện đang áp dụng:

– Bấm mí tạm thời (duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm): chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định.

– Bấm mí vĩnh viễn: chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên.

Khi bấm mí tại Kangnam, khách hàng được kiểm tra y tế và gây tê tại chỗ. Với kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, bác sĩ Kangnam luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng. Tại đây, bạn được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, có trang bị các loại máy móc công nghệ cao.

Với phương pháp này, bạn không cần nghỉ dưỡng. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua hotline 1900 6466. Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp bấm mí không phải phẫu thuật và đặt lịch thăm khám tại đây, bạn liên hệ theo 2 số trên hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam 38 Nguyễn DU, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm:

Nguồn:  http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook